Sau khi được UBND tỉnh Hòa Bình chấp thuận chủ trương thực hiện dự án đầu tư Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Dụ tại Kỳ Sơn, Hòa Bình, Công ty Cổ phần phát triển nghỉ dưỡng Ngoại ô đã quyết định lựa chọn Công ty cổ phần Big Sky làm đối tác tư vấn phát triển và quản lý vận hành. Theo đó, hai công ty sẽ cùng phối hợp để áp quy trình quản lý xanh - eco management ngay từ khi thiết kế khu nghỉ dưỡng cao cấp dưới tên thương mại Sakana Spa &Resort để đảm bảo sự phát triển bền vững.

{keywords}
 

Ông Nguyễn Thành Trung, Giám đốc công ty Cổ phần phát triển nghỉ dưỡng Ngoại ô cho biết: “Không chỉ cùng nhau quản lý, vận hành và phát triển một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp, cùng với sự đồng hành của Big Sky, chúng tôi kỳ vọng Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Dụ sẽ là công trình xanh đạt tiêu chuẩn Lotus. Điều này không chỉ mang lại giá trị kinh tế mà còn mang đến những giá trị bền vững.”

Còn theo ông Nguyễn Trung Công, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Big Sky cho biết với slogan: “Vì giá trị tốt đẹp”, Big Sky là đơn vị đi tiên phong trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý để tiếp cận giá trị kinh doanh cao nhất cho khách hàng và các đối tác. Big Sky đang được vận hành bởi một đội ngũ nhân sự nòng cốt là những người có bề dày kinh nghiệm, từng giữ những vị trí quản lý cao cấp từ những tập đoàn lớn như Accor, Swiss-Belhotel, Vingroup, Flamingo Đại Lải …nên sẽ đảm bảo việc phát triển dự án Hồ Dụ theo đúng chuẩn quốc tế.

{keywords}
Mẫu biệt thự độc đáo theo tiêu chuẩn xanh tại Sakana Spa &Resort

“Với định hướng của chủ đầu tư là phát triển dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Dụ (Sakana Spa &Resort ) theo tiêu chuẩn 5 sao, Big Sky cam kết sẽ lựa chọn những nhân sự chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn đề ra. Không chỉ về nhân sự, Big Sky cũng sẽ đưa ra các giải pháp để tiết kiệm năng lượng, hướng tới mục tiêu công trình xanh như công ty Ngoại ô đề ra”, ông Công chia sẻ.

Việc chủ đầu tư ký kết hợp tác với các đơn vị chuyên nghiệp để quản lý vận hành các khu resort, khách sạn luôn là sự lựa chọn khôn ngoan, nhất là trong bối cảnh đời sống xã hội phát triển thúc đẩy nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng đang tăng mạnh như hiện nay. Bên cạnh đó, các khách hàng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng cũng có thể yên tâm hơn nhiều bởi khi dự án được vận hành bởi đối tác quản lý chuyên nghiệp thì công suất hoạt động sẽ được khai thác tối đa và doanh thu cao hơn hẳn.

Ngọc Minh