Mới đây, quán Nhiệt Game (Vũ Tông Phan, Hà Nội) đã bất ngờ thông báo về việc sẽ cho game thủ đến chơi Overwatch miễn phí tại quán.

Thật vậy, mỗi khi game thủ đến quán chơi, nếu yêu cầu chơi Overwatch thì sẽ được cung cấp tài khoản của quán để chơi luôn tại đây. Được biết, hình thức này áp dụng từ ngày chủ nhật 03/07. Thời gian chơi Overwatch sẽ được áp dụng trong 9 tiếng từ 10-17h hàng ngày.

Thông báo chính thức từ quán Nhiệt Game về việc chơi Overwatch

Địa chỉ của quán Nhiệt Game này là tại 501 Vũ Tông Phan, Hà Nội, những game thủ nào muốn chơi thử Overwatch mà chưa có bản quyền game có thể ghé qua trải nghiệm.

Trên thực tế thì việc các quán Cyber Game cung cấp key Overwatch miễn phí, chơi tại quán cho game thủ vốn đã được áp dụng tại Hàn Quốc, nhưng điều này lại chưa có nhiều quán game áp dụng tại Việt Nam.

Hình ảnh người chơi Overwatch tại quán Nhiệt Game, Vũ Tông Phan, Hà Nội

Tất nhiên, là một tựa game MOBA nên sức mạnh của các nhân vật trong Overwatch đều là đồng đều này, không phải cày kéo level hay có sự xuất hiện thêm các bảng bổ trợ nào.

Ngoài ra, tất cả nhân vật trong Overwatch đều được mở khóa sẵn nên việc người chơi dùng một tài khoản mới toanh để chơi không hề ảnh hưởng gì đến sức mạnh nhân vật của họ trong trận đấu.

 

Theo Trí Thức Trẻ