Mỳ tôm là một trong những món ăn vô cùng quen thuộc đối với các game thủ khi chơi game ngoài quán net, mặc dù vậy nhưng phải nói là mỗi nơi có một đặc trưng riêng bởi các loại đồ ăn đi kèm cho vào rất khác nhau. Thế nhưng phòng máy này gây bất ngờ cho tất cả mọi người với việc úp mỳ vào... cốc uống nước vô cùng kỳ quặc.

Úp mỳ bằng cốc uống nước độc nhất vô nhị trên đời.

Thực tế thì chủ quán net này không có ý định dùng cốc để chuyên úp mỳ cho khách như vậy, song bởi buổi trưa nhu cầu ăn uống của mọi người lên cao nên đã dẫn tới việc... hết bát và buộc phải dùng cốc to để thay. Thế nhưng điều thú vị là các game thủ lại tỏ ra thích thú với phong cách phục vù hài hước này nên chẳng ai ý kiến gì mà còn rất vui vẻ vừa ăn vừa chơi.

Vậy mà khách chẳng ý kiến gì, vẫn ăn mỳ chơi game đều đều.

Quả thực rằng đây là một ý tưởng vô cùng độc đáo và hài hước để 'chống cháy' mỗi khi hết bát mà khách hàng vẫn cứ gọi thêm. Tuy nhiên thì cách này không được tiện cho lắm nên dù sao thì nếu có cơ hội thì vẫn nên mua thêm bát để đề phòng chứ chẳng nên dùng cốc như thế này.

Đơn giản bởi nếu hết cả bát lẫn cốc thì mọi người gọi nước uống sẽ rất phiền hà. Hơn nữa thì việc vệ sinh cốc cũng khó hơn kha khá so với chiếc bát truyền thống.

Theo GameK