Ngày 12/3, quán quân Thách thức danh hài Ngân Thảo chia sẻ với Zing cô cử hành nghi thức cưới tại nhà riêng ở An Giang vào ngày 11/3 với sự chứng kiến của hai bên gia đình. Tới tối cùng ngày, cô cùng chú rể Hoài Đức tổ chức tiệc mời khách. Trong tiệc cưới, Ngân Thảo chọn váy cưới dáng bồng, thiết kế cầu kỳ và đội vương miện.

Ngân Thảo cho biết hiện tại cô thấy hạnh phúc vì đám cưới diễn ra hoàn hảo và giúp cô hoàn thành giấc mơ từ nhỏ. Đây là cột mốc ý nghĩa với cô và Hoài Đức. Họ gắn bó với nhau từ khi cô chưa tham gia Thách thức danh hài và được khán giả biết tới.

Nhân Thảo và Hoài Đức tổ chức tiệc đính hôn từ năm 2021 nhưng vì tình hình dịch bệnh cộng thêm lịch trình công việc bận rộn nên đến nay họ mới tổ chức lễ cưới.

Ở Thách thức danh hài 2019, Ngân Thảo là một trong những thí sinh gây chú ý nhất. Cô gái có hoàn cảnh khó khăn, bỏ học sớm để kiếm tiền gánh vác gia đình đã xuất hiện với diện mạo mất nửa răng hàm ở trên.

Trải qua các vòng thi, Ngân Thảo giành 100 triệu đồng. Cô trở thành thí sinh đầu tiên của mùa 6 nhận được giải thưởng lớn nhất từ chương trình Thách thức danh hài. Sau đó, cô giành giải quán quân ở đêm Gala và nhận thêm 150 triệu đồng.

Với số tiền trên, cô giúp gia đình xây nhà, cải thiện cuộc sống đồng thời thay đổi ngoại hình.

(Theo Zing)