Càng đến thời điểm cuối năm, các cổng phát hành game lại liên tục tung ra những chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn. Cùng với Steam, GOG hay Uplay, Humble Bundle cũng là cái tên mà các bạn không thể bỏ qua. Ở sự kiện trung tuần tháng 12 này, Humble Bundle sẽ mang đến cho game thủ một gói khuyến mại vô cùng hấp dẫn. Chỉ với 1 USD (~ 23.000 VNĐ), các bạn sẽ sở hữu ngay 4 game Nhật Bản tuyệt hay.

Danh sách những tựa game trong gói khuyến mại 1 USD của Humble Bundle

- Eden

- Higurashi When They Cry Hou - Ch.1 Onikakushi

- Higurashi When They Cry Hou - Ch.2 Watanagashi

- A Kiss For the Petals - Remembering How We Met

Xét theo tổng hợp đánh giá trên Steam, cả 4 tựa game trên đều có thành tích rất tốt (trên 90%). Trong số đó, Higurashi When They Cry Hou là cái tên nổi bật nhất. Đây là tựa game thuộc thể loại phiêu lưu, tiểu thuyết trực quan, được phát triển bởi 07th Expansion và phát hành bởi MangaGamer. Phần 1 của game có tên Onikakushi được xuất hiện trên Steam vào tháng 5/2015. Với nhiều tình tiết hấp dẫn, cùng với đó là đồ họa Nhật Bản dễ thương, Higurashi When They Cry Hou - Ch.1 Onikakushi đã nhận được 95% ý kiến đánh giá tích cực. Một thành tích cực kỳ ấn tượng và khiến nhiều tựa game khác phải ao ước.

Bên cạnh gói 1$, Humble Bundle cũng có thêm 2 gói cao cấp khác là 7$ và 10$. Để tham gia sự kiện này, các bạn hãy truy cập tại đây.

Theo GameK