Có lẽ, phần đông người hâm mộ cũng đã phần nào đoán được sự ra đi của Captain America sau siêu phẩm Avengers 4 dự kiến ra mắt vào năm sau. Tuy nhiên, khi những lời này được chia sẻ từ chính Chris Evans, nam tài tử thủ vai Đội trưởng Mỹ, thì có lẽ ai cũng cảm thầy tràn đầy tiếc nuối.

Mới đây, sau khi quay xong Avengers 4, Chris Evans đã đăng lên trang Twitter cá nhân dòng trạng trạng thái khiến tất cả fan hâm mộ của Captain America phải "nhói lòng". Cụ thể, Chris thông báo Avengers 4 đã đóng máy và đây sẽ là lần cuối cùng của anh trong vai Captain America.

Tạm dịch:

"Đã chính thức "đóng máy" Avengers 4. Đây thực sự là một ngày đầy cảm xúc đối với tôi.

Được "trở thành" Captain America trong 8 năm vừa qua đối với tôi là một điều cực kỳ vinh dự.

Cảm ơn mọi người, những anh chị quay phim, những người xử lý hậu trường và những khán giả đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua. Tôi thực sự biết ơn tất cả mọi người."

Đây thực sự là nỗi buồn rất lớn của fan Captain America nói riêng cũng như cộng đồng người hâm mộ Marvel nói chung. 8 năm trôi qua, hình ảnh Chris Evans đóng vai Đội Trưởng Mỹ đã trở thành hình ảnh biểu tượng, tượng đài trong dòng phim siêu anh hùng.

Nhiều khán giả chia sẻ: "Không ai có thể thay thế được Chris với vai diễn này". Nhiều người nhận định Chris Evans khao khát muốn phá bỏ danh hiệu “Đại úy Mỹ” đã đi cùng cái tên của mình gần 10 năm qua, để bắt đầu một hành trình mới.

Hãy cùng chờ đón xem Avengers 4, sự xuất hiện "cuối cùng" của Captain America - Chris Evans vào tháng 5 năm sau nhé.

Theo GameK