Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đã không khỏi bất ngờ trước clip một cô gái mang hẳn chăn đệm tới quán Net nằm ngủ ngay dưới chân bạn trai đang ngồi chơi Liên Minh Huyền Thoại.

 

Được biết, theo kể lại thì có vẻ như cô gái này chính là người yêu của anh chàng game thủ đang ngồi chơi Liên Minh Huyền Thoại trong ảnh.

Vì anh bạn trai thích chơi Liên Minh Huyền Thoại qua đêm và không chịu về nhà ngủ, nên cô bạn gái của anh chàng này đã đến hẳn quán Net nơi anh chàng này ngồi chơi, và thậm chí mang theo cả chăn, đệm trải ra đất để ngủ.

Người yêu mải chơi game, cô gái đến tận quán Net nằm ăn vạ

Tất nhiên, mục đích của cô gái này có thể dễ hiểu là để "ăn vạ", nhằm khiến cho người bạn trai mê chơi game kia có thể hiểu ra rằng người yêu quan trọng hơn game. Thế nhưng theo như những gì chúng ta có thể thấy, thì anh chàng kia vẫn thản nhiên vừa uống bia, vừa chơi Liên Minh Huyền Thoại có vẻ rất khoái chí.

Theo đó, anh chàng này vốn là một khách quen của chủ quán Net nên mới có thể "thản nhiên" vừa ngồi chơi game, vừa có chỗ cho bạn gái ngủ như vậy. Vào ban ngày, anh chàng này đi làm việc ở công trường, đến tối lại ra quán Net ngồi chơi thâu đêm, đến tận sáng sớm mới về nhà ngủ nên cô bạn gái không chịu được, thành ra mới đến hẳn quán Net nằm ăn vạ như thế này.

Mặc dù cô bạn gái đang nằm dưới chân nhưng anh chàng này vẫn thản nhiên ngồi chơi Liên Minh Huyền Thoại

 

Ngay sau khi đoạn clip này được đăng tải trên mạng xã hội Weibo, nhiều người tỏ ra thắc mắc về mức độ "trơ trẽn" của cặp đôi này.