- Ngỡ "của quý" càng to sẽ làm người phụ nữ thỏa mãn hơn, nhiều đấng mày râu đã cắn răng chi ra cả trăm triệu để bơm mỡ, silicon.

Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng - Trưởng khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân (TP.HCM) nhận xét, nhiều đấng mày râu có suy nghĩ sai lầm về kích thước dương vật khi “càng to sẽ càng khỏe”.

Bác sĩ Dũng giải thích, đối với người phụ nữ, trong quan hệ tính dục, kích thước dương vật không phải là yếu tố quyết định, mà độ cương cứng và thời gian xuất tinh của người đàn ông mới giúp cho người phụ nữ cảm thấy thỏa mãn.

{keywords}

Nhiều đấng mày râu có suy nghĩ sai lầm về kích thước cậu nhỏ 

Bởi suy nghĩ sai lầm đó, rất nhiều người đàn ông đã bỏ ra từ vài chục triệu tới cả trăm triệu để “nâng cấp” dương vật. Tuy nhiên, phần lớn đều “tiền mất tật mang”.

Năm nay 38 tuổi, ông Toàn là một doanh nhân khá thành đạt tại Sài Gòn. Cách đây không lâu, vị doanh nhân này muốn “gây ấn tượng” với người vợ về “khoản ấy” nên đã tìm tới thẩm mỹ viện trên địa bàn với mong muốn “súng” được “khủng” hơn.

Ông này chấp nhận chi ra 100 triệu để nhân viên thẩm mỹ viện bơm mỡ vào dương vật. Và không ngoài sự mong đợi, kích thước dương vật của ông Toàn to lên một cách khủng khiếp với chu vi…30 cm.

Người vợ của ông Toàn vừa nhìn thấy “anh bạn nhỏ” của chồng đã suýt ngất xỉu. Mỗi khi quan hệ, dù ông Toàn tìm đủ mọi cách vẫn không làm cách nào đưa “cậu nhỏ” vào “cô bé” của vợ bởi kích thước quá khủng.

Được vợ động viên, vị doanh nhân tìm tới bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng cầu cứu. Sau khi thăm khám, bác sĩ Dũng nói với ông Toàn cần phải mổ để lấy khối mỡ ra ngoài thì việc quan hệ sẽ trở lại như ban đầu.

Nghe thông báo từ bác sĩ, mặt ông Toàn méo xẹo. Sau nhiều thời gian suy nghĩ, vì tiếc số tiền 100 triệu đồng, người đàn ông 38 tuổi này quyết định không phẫu thuật mà giữ nguyên kích thước cậu nhỏ 30 cm.

“Dù vẫn đi vệ sinh bình thường nhưng việc quan hệ của ông Toàn là không thể. Cậu nhỏ “khủng” thì cũng chỉ là “vật làm cảnh” – bác sĩ Dũng cho biết.

Cũng là một người có điều kiện khá giả, ông Sinh (40 tuổi, ngụ TP.HCM) cũng mon men tới một trung tâm thẩm mỹ, “nâng cấp” súng của mình để “ra oai” với bồ.

Được nhân viên thẩm mỹ giới thiệu các “gói” tăng kích thước, ông này “tâm đắc” nhất với việc kéo dài dương vật và đồng ý chi ra 60 triệu để thực hiện cuộc “cách mạng”.

Tuy nhiên, khi cắt ra rồi nhân viên trung tâm thẩm mỹ lại không biết cách may vào nên dương vật của người đàn ông 40 tuổi dính sẹo.

Mỗi khi quan hệ, sẹo làm cho “cậu nhỏ” của ông Sinh bị co rút, đau đớn vô cùng. Sau vài lần như thế, khi bồ có nhu cầu, ông Sinh lại tìm cách xin “khất”.

Bác sĩ Dũng kể, khi đang ở trong phòng, thấy một người đàn ông che khẩu trang, đeo kính đen kín mít thập thụt ngoài cửa. Biết là có bệnh nhân tới thăm khám nhưng ngại, vị bác sĩ nhẹ nhàng mời vào trò chuyện.

Biết là đã gặp đúng người, ông Sinh vui như “mở cờ trong bụng” bộc bạch toàn bộ “nỗi khổ” về cậu nhỏ.

Dù cuộc phẫu thuật phức tạp kéo dài nhiều giờ đồng hồ, cuối cùng, bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng cùng đồng nghiệp đã phá bỏ thành công sẹo và khâu lại an toàn cho ông Sinh.

Mấy tháng sau, khi cậu nhỏ vận hành bình thường, ông Sinh rối rít cảm ơn bác sĩ Dũng -người đã cứu vớt cuộc đời ông.

Văn Đức