MC Phương Mai kết hôn với chồng ngoại quốc giữa tháng 6/2019. Cuối tháng 11/2019, nữ MC hạ sinh con trai đầu lòng. Em bé có tên Ba Lan là Henryk và tên tiếng Việt là Thiên Vương.

{keywords}
 

Bé Henryk là trái ngọt tình yêu của Phương Mai và ông xã người Ba Lan Marcin Miller. Chồng Tây của Phương Mai rất hào hứng với việc chăm con. Anh thường giành hết việc chăm con như cho bé ăn, dỗ bé khóc... khiến nữ MC đôi lúc thấy mình như bị “ra rìa”.

Theo MC Phương Mai, con trai ở tháng thứ 10 hiện đã biết bò, ngồi và đang trong quá trình tập đứng. Bé cũng bập bẹ nói được những từ đơn giản như “ba”, “mama”... Để giúp con phát triển toàn diện, MC Phương Mai cũng chú trọng vào quá trình chăm sóc mặt tinh thần như cho bé nghe nhạc, tiếng đàn piano hay chơi cùng thú cưng.

Phương Mai cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh con trai đầu lòng lên mạng xã hội. Những khoảnh khắc cậu bé ngủ hay chơi đùa cùng bố mẹ nhận được nhiều sự yêu thích và lời khen từ bạn bè, khán giả. Henryk cũng có gương mặt thừa hưởng nhiều nét giống bố lẫn mẹ với nước da trắng, mũi thon cao cùng đôi mắt 2 mí.

Vợ chồng MC Phương Mai cũng thay đổi nhiều từ khi có con. Trước đây, cả hai thường đi chơi, gặp gỡ bạn bè, có các sở thích cá nhân nhưng hiện tại mọi sự quan tâm của họ đều dành cho em bé. Về phần mình, nữ MC cũng tự nhận bản thân đằm hơn, bớt chấp nhặt và tranh cãi. Cô cũng ít đi chơi với bạn bè mà gần như ở nhà với con. Thi thoảng Phương Mai mới nhận lời làm MC cho các sự kiện giải trí để đỡ nhớ sân khấu, khán giả.

Do lần đầu làm mẹ, MC Phương Mai không tránh khỏi áp lực tâm lý. Những lúc con trai quấy khóc hay bệnh, cô tỏ ra lo lắng song sau đó cố gắng cân bằng cùng ông xã lo tốt cho con. Cả 2 lên kế hoạch chỉn chu cho gia đình mình mỗi ngày nên không rơi vào hoàn cảnh bị động không biết cần làm gì, nhờ cậy ai, như thế nào... trong việc chăm bé.

"Nhiều tháng trước khi bé chào đời, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn từ kiến thức, tài chính, cách phân bổ thời gian, đến trang thiết bị, nhân lực và phương pháp trong việc nuôi dạy Henryk. Vì vậy, việc chăm con của vợ chồng tôi rất nhàn hạ và dễ dàng", cô từng chia sẻ với VietNamNet.

Suốt mùa dịch Covid-19, Phương Mai dành trọn vẹn thời gian 24/24 cho con. Nữ MC bảo cảm thấy may mắn vì chứng kiến từng bước phát triển của bé. Bên cạnh đó, quý tử đầu lòng còn có vú em và mẹ thay phiên nhau chăm những lúc cô phải ra ngoài làm việc.

Clip Phương Mai tập đi cho con trai

 

Thúy Ngọc
Ảnh: FBNV

Chồng Tây giàu có, giỏi chăm con, yêu chiều MC Phương Mai hết mực

Chồng Tây giàu có, giỏi chăm con, yêu chiều MC Phương Mai hết mực

Phương Mai và chồng Tây - Marcin có tổ ấm nhỏ tròn đầy sau hơn một năm kết hôn. Nữ người mẫu thấy bản thân may mắn khi chồng Tây rất tâm lý và khéo chăm con.