Quyền Vương Huyền Thoại

Cập nhập tin tức Quyền Vương Huyền Thoại

Đắm chìm vào bộ ảnh cosplay của hot girl Uyên Betty trong Quyền Vương Huyền Thoại

(GameSao) - Hot girl Uyên Betty chào Tết Nguyên Đán bằng bộ ảnh cosplay các nhân vật trong Quyền Vương Huyền Thoại cực đáng yêu.

Quyền Vương Huyền Thoại đón tết bằng bộ sticker cực nhắng

(GameSao) - Mừng Tết nguyên đán 2016, Quyền Vương Huyền Thoại đã giới thiệu bộ sticker cực nhắng trên Zalo để người chơi có thể thoải mái bày tỏ cảm xúc.

Nữ pháp sư Catherine khiến Quyền Vương Huyền Thoại dậy sóng

(GameSao) - Catherine, vị pháp sư quyến rũ với quyền năng đáng sợ đang khiến cộng đồng game thủ Quyền Vương Huyền Thoại dậy sóng.

Người chơi Quyền Vương Huyền Thoại khoe acc cực chất

(GameSao) - Với Quyền Vương Huyền Thoại, nhân vật không chỉ phải mạnh, mà còn cần phải đẹp nữa mới đúng gu.Dưới đây là những người chơi sở hữu nhân vật đẹp nhất vừa được đăng tải trong sự kiện vừa qua.

[Phim cực ngắn] Cảm xúc từ Street Fighter cho đến Quyền Vương Huyền Thoại

(GameSao) - Từ những ngày đầu biết đến với trò chơi điện tử, Street Fighter đã trở thành tựa game được đón chào nhất. Và suốt nhiều năm, không có sự thay thế nào có thể mô phỏng lại những pha chặt chém đã tay àm Street Fighter từng đem lại. Và rồi, Quyền Vượng Huyền Thoại đã xuất hiện trên điện thoại di động

Những đánh giá đầu tiên về Quyền Vương Huyền Thoại

(GameSao) - Đánh đã tay, skill đã mắt, xả stress khi chơi game đúng nghĩa là những gì mà Quyền Vương Huyền Thoại đem đến cho người chơi.

Quyền Vương Huyền Thoại đếm ngược đến giờ Closed Beta

(GameSao) - Sau một thời gian im ắng, Quyền Vương Huyền Thoại đã chính thức lên tiếng về sự xuất hiện của mình trong làng game Việt.

Game thùng và ký ức tuổi thơ của game thủ 8x

(GameSao) - Trước thời điểm game online thống trị thị trường, trước cả giai đoạn game mạng LAN khuấy đảo các phòng máy, đã từng có một thời, đông đảo game thủ thế hệ 8X “quên ăn, quên ngủ” với những chiếc thùng chơi game, với những tên tuổi lừng lẫy như Street Fighter, King of Fighters, Tekken.

Quyền Vương Huyền Thoại bất ngờ tung teaser như phim hoạt hình hành động 3D cực đỉnh

(GameSao) - Sáng 2/11, tựa game PK ngang trên mobile Quyền Vương Huyền Thoại bất ngờ tung ra trang teaser với những hình ảnh lung linh như phim hoạt hình hành động Nhật Bản.