Thẻ nhớ thường được biết đến không phải là một sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm khi ra mắt. Thế nhưng chiếc thẻ SD mới nhất của Sony lại là một ngoại lệ.

Các đặc điểm kỹ thuật của dòng SF-G TOUGH được nhắm vào nhu cầu của các chuyên gia nhiếp ảnh kỹ thuật số, những người chụp trong môi trường khắc nghiệt. Theo Sony, thẻ SD mới nhất của hãng mạnh gấp 18 lần so với thẻ SD truyền thống.

{keywords}
Thẻ SD mới nhất của Sony mạnh gấp 18 lần so với thẻ SD truyền thống

Theo Thenextweb, thẻ TOUGH mới của Sony sử dụng quy trình đúc một mảnh, loại bỏ công tắc chống ghi. Với nhiều người, điều này sẽ không mấy vừa lòng, nhưng Sony làm vậy vì đây là một bộ phận phức tạp lại hay hỏng. Đối với các chuyên gia yêu cầu về độ tin cậy cực cao thì việc loại bỏ công tắc này hoàn toàn là điều dễ hiểu.

Với thiết kế một mảnh, chiếc thẻ mới của Sony gần như có thể chống lại hiện tượng uốn cong, chống nước với chuẩn IPX8 và chống bụi với chuẩn IP6X.

{keywords}
Thẻ SD đạt chuẩn chống nước và bụi 

Về hiệu suất, thẻ TOUGH mới có tốc độ ghi 299MB/s, điều kiện lý tưởng cho những ai chụp ở chế độ chụp có độ phân giải cao. Nó cũng hỗ trợ các đặc điểm kỹ thuật V90, đó là thuận tiện cho bất cứ ai ghi video độ nét cao.

{keywords}
Dòng thẻ SF-G TOUGH được nhắm vào nhu cầu của các chuyên gia nhiếp ảnh kỹ thuật số

Điều bạn có thể không mong muốn là thẻ SD mới nhất của Sony không hề rẻ. Phiên bản SF-G32T/T1 dung lượng 32GB có giá bán 72,99 USD. Các phiên bản 64GB và 128GB có giá lần lượt là 131,99 và 275,99 USD.

Các thẻ SD mới này của Sony sẽ được bán ra vào tháng 10 tới.

H.N.

Ổ cứng di động Samsung mới sao chép 20GB dữ liệu chỉ trong 12 giây

Ổ cứng di động Samsung mới sao chép 20GB dữ liệu chỉ trong 12 giây

Hãng điện tử Hàn Quốc vừa giới thiệu mẫu ổ cứng di động Samsung Portable SSD X5 mới hỗ trợ kết nối Thunderbolt 3 cho tốc độ sao chép dữ liệu ở mức siêu tốc.

Galaxy S10 có cả 2 loại cảm biến vân tay dưới màn hình

Galaxy S10 có cả 2 loại cảm biến vân tay dưới màn hình

Cảm biến vân tay dưới màn hình là tính năng đã được chờ đợi từ lâu. Tuy vậy phải đến Galaxy S10, tính năng này mới gần như chắc chắn sẽ xuất hiện.

Tiết lộ 'sức mạnh quái vật' của 3 chiếc iPhone mới

Tiết lộ 'sức mạnh quái vật' của 3 chiếc iPhone mới

Với bộ xử lý A12 và những nâng cấp về phần mềm, bộ 3 iPhone 2018 hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tốt hơn.