- Chiều nay (29/3), nhân kỷ niệm ngày giải phóng TP. Đà Nẵng, UBND huyện Hoàng Sa chính thức ra mắt trang thông tin điện tử UBND huyện Hoàng Sa tại địa chỉ hoangsa.danang.gov.vn.

Các tin liên quan

Phản đối tàu TQ tuần tra ở Hoàng Sa, Trường Sa

Đề xuất lập Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hoàng Sa

Chủ tịch UBND huyện Hoàng Sa Đặng Công Ngữ cho biết: Trang thông tin điện tử UBND huyện Hoàng Sa sẽ là nơi cung cấp tư liệu, chứng cứ về mặt nhà nước nhằm đấu tranh khẳng định chủ quyền Hoàng Sa.

{keywords}
Ông Đặng Công Ngữ giới thiệu trang thông tin điện tử Hoàng Sa. Ảnh: Vũ Trung

Ngoài ra, trang thông tin còn cung cấp tin tức thời sự trong nước và quốc tế có liên quan đến chủ quyền lãnh thổ về Hoàng Sa và là diễn đàn để trao đổi thông tin giữa UBND huyện Hoàng Sa với công dân Việt Nam trên mọi miền đất nước và kiều bào ở nước ngoài.

Các thông tin về văn hóa, du lịch, sự kiện của TP Đà Nẵng và các hoạt động liên quan đến văn hóa, du lịch biển, các thông tin về lịch sử, văn hóa, di sản liên quan đến quần đảo Hoàng Sa cũng sẽ được cập nhật trên trang thông tin điện tử này.

Ông Đặng Công Ngữ, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Sa làm Trưởng ban biên tập.

Phát biểu với báo giới và nhân dân TP Đà Nẵng tại buổi chính thức ra mắt trang thông tin điện tử Hoàng Sa, ông Ngữ khẳng định: Trang thông tin điện tử sẽ là cầu nối giữa chính quyền Hoàng Sa với nhân dân Việt Nam và nhân dân yêu chuộng hòa bình trên thế giới trong công tác đấu tranh đòi chủ quyền không thể chối cãi Hoàng Sa là của Việt Nam.

Vũ Trung