rắn trong xe

Cập nhập tin tức rắn trong xe

Hãi hùng rắn 'từ trên trời rơi xuống', bò lổm ngổm trên kính ô tô

Khi đang đi trên một đoạn đường núi tại tỉnh An Huy (phía Đông Trung Quốc), tài xế chiếc ô tô con đã có phen hoảng hồn khi một con rắn dài bất ngờ 'từ trên trời rơi xuống', bò lổm ngổm ngay trên kính xe.

Tóm gọn "vị khách không mời" trong khoang lái chiếc Toyota Altis

Một con rắn độc dài khoảng 1,2m được phát hiện đang ẩn nấp trong khoang lái của chiếc Toyota Altis cũ. Các nhà cứu hộ động vật đã phải mất gần 30 phút mới có thể tóm gọn "vị khách không mời" này.

Hãi hùng với con rắn hổ mang chúa dài gần 4m trong chiếc Fortuner

Một con rắn hổ mang chúa dài gần 4m được phát hiện đang "ngoe nguẩy" trong khoang máy của chiếc Toyota Fortuner khi chiếc xe này đi đổ xăng.

Hoảng hồn thấy rắn ngoe ngẩy trước kính chắn gió ôtô đang chạy

Đang điều khiển xe ô tô trên đường, một tài xế hoảng hồn khi bất ngờ phát hiện một con rắn chui ra khỏi nắp ca-pô và trườn trên kính chắn gió.

Đang chạy xe, suýt ngất thấy rắn bò ngoe nguẩy bên gương chiếu hậu

Đang chạy xe, tài xế hốt hoảng vì thấy con rắn dài khoảng 2 mét không hiểu từ đâu mà bỗng xuất hiện ngang hông xe rồi bò lên kính trước.

Kinh hãi thấy rắn trên nắp ca-pô khi đang lái xe

Trong lúc đang lái xe về nhà, một phụ nữ mang thai ở Singapore được phen hoảng hồn khi phát hiện một con rắn ngoe ngẩy trên nắp ca-pô.

Hổ mang chúa 'chiếm' xe máy, cả khu xóm xôn xao

Con rắn độc bạnh cổ lên quyết không chịu rời bỏ chiếc xe khiến rất nhiều người dân hiếu kỳ kéo tới, xôn xao bàn tán cách đuổi con rắn đi.

Suýt chết vì rắn hổ mang cực độc trú ngụ trên xe

Một con rắn hổ mang kịch độc dài gần 3 mét được cảnh sát Trung Quốc lôi khỏi chiếc minivan trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Kinh hãi phát hiện rắn “khủng” ẩn nấp dưới nắp capo

Nghe thấy tiếng động lạ trong khoang máy, một người đàn ông sống tại Thái Lan lập tức mở nắp ca-pô để kiểm tra và kinh hãi phát hiện một con rắn cực lớn đang nằm bên trong.