Rạng Đông cung cấp sản phẩm dịch vụ trọn gói

Trong thời đại số thị hiếu và hành vi người tiêu dùng có xu hướng thay đổi, yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ, đặc biệt trải nghiệm khách hàng trở nên vô cùng quan trọng. Trước những xu hướng đó, Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông đã dịch chuyển công ty từ tập trung sản xuất sang công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ đồng bộ, trọn gói. Tầm nhìn đến năm 2025, Rạng Đông trở thành doanh nghiệp công nghệ cao dẫn đầu thị trường chiếu sáng tại Việt Nam; tiên phong trong lĩnh vực cung cấp Hệ sinh thái sản phẩm/dịch vụ 4.0. Công ty đã phát triển dòng sản phẩm cao cấp mang nhãn hiệu Ralli bên cạnh dịch vụ đồng bộ trọn gói nhằm mang tới cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo.

Dòng sản phẩm cao cấp Ralli

Nhãn hiệu Ralli ra đời thừa hưởng các tính năng ưu việt từ các nhãn hiệu thành công trước đó của Rạng Đông như nhà thông minh Rạng Đông - Rallismart thế hệ thứ 2, LED Rạng Đông. Các sản phẩm nhãn hiệu Ralli được thiết kế với tiêu chuẩn chất lượng cao, không chỉ được đầu tư từ khâu nghiên cứu thiết kế nguồn, thiết kế nhiệt, thiết kế quang học, mà còn được quan tâm tới thiết kế kiểu dáng công nghiệp, nhằm mang tới khách hàng trải nghiệm sang trọng, hiện đại, thoải mái khi sử dụng. 

Nhãn hiệu Ralli Rạng Đông ra mắt thị trường

Trong đó, sản phẩm công tắc cảm ứng thông minh nhãn hiệu Ralli được thương mại hóa ngày 18/11. Đây là công tắc được thừa kế thừa toàn bộ ưu điểm của giải pháp Nhà thông minh Rallismart, tạo không gian sống thoải mái, tiện nghi, tiết kiệm thời gian cho các thành viên, đảm bảo sự an toàn, tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng, sang trọng và tinh tế.

Sản phẩm công tắc cảm ứng thông minh Ralli

Sản phẩm được thiết kế mang hơi thở hiện đại, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Có nhiều mẫu dành cho các mục đích sử dụng khác nhau như: công tắc nóng lạnh, công tắc chiếu sáng, công tắc rèm cửa… tất cả đều có thể điều khiển trực tiếp qua các nút bấm có khả năng biến đổi nhiều màu theo cá tính, sở thích của người dùng hoặc thông qua app cài đặt trên điện thoại hay máy tính bảng. 

Cung cấp dịch vụ trọn gói 

Đại diện công ty Rạng Đông chia sẻ, trước những xu hướng của thị trường và thị hiếu người tiêu dùng trong thời đại số, Rạng Đông đã dịch chuyển công ty từ tập trung sản xuất sang công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ đồng bộ, trọn gói. 

Bên cạnh việc nghiên cứu phát triển sản phẩm, Rạng Đông đã xây dựng Trung tâm dịch vụ khách hàng với đầu số 19002098 hoạt động 24/7 nhằm tiếp nhận và giải đáp những ý kiến của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ. Khách hàng chỉ cần nêu yêu cầu, các phần việc còn lại sẽ do Rạng Đông đảm nhiệm trọn gói, từ khâu: tư vấn, thiết kế bản vẽ tới sản xuất thi công, bảo hành… 

Các kỹ sư của Rạng Đông cho rằng, bước thiết kế sản phẩm phù hợp với kiến trúc cảnh quan ngôi nhà là bước quan trọng đầu tiên để khách hàng đi tới quyết định lựa chọn. Công đoạn thiết kế rất quan trọng, sao cho vừa đảm bảo công năng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ độc đáo thể hiện dấu ấn cá nhân của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Sau đó, dựa trên những thiết kế phù hợp cho từng công trình đã được chủ đầu tư lựa chọn, các sản phẩm sẽ được lựa chọn lắp đặt, hoàn thiện kiến tạo nên không gian sống thoải mái, tiện nghi. 

Kỹ sư Rạng Đông tư vấn cho khách hàng

Bên cạnh đó chính sách dịch vụ bảo hành nhanh chóng, thuận tiện sẽ mang tới khách hàng trải nghiệm hoàn hảo. Dịch vụ trọn gói giúp tạo thuận lợi trong quá trình quản lý, kiểm soát thi công, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí, thuận tiện trong quá trình bảo hành công trình.

“Nhãn hiệu Ralli đánh dấu một bước tiến mới của công ty Rạng Đông với sự tự tin về chất lượng sản phẩm cao cấp, chuẩn quy trình công nghệ cao. Đây cũng là sự khẳng định một Rạng Đông mới, Rạng Đông “smart”. Tầm nhìn đến năm 2025, Rạng Đông sẽ trở thành doanh nghiệp công nghệ cao dẫn đầu thị trường chiếu sáng tại Việt Nam, tiên phong trong lĩnh vực cung cấp hệ sinh thái sản phẩm/dịch vụ 4.0”, đại diện công ty bày tỏ. 

Doãn Phong