rao bán nhà đất

Cập nhập tin tức rao bán nhà đất

Nhà đầu tư căn hộ ‘mắc cạn’, làn sóng rao bán nhà đất lan rộng

Ba loại thuế sẽ tăng khi đánh thuế nhà thứ hai trở lên; nhà đầu tư lướt sóng căn hộ ‘mắc cạn’; tiếp tục xử lý vi phạm kinh doanh bất động sản; làn sóng rao bán nhà đất lan rộng… là những tin chính của thị trường tuần qua.

Rao bán bát nháo ở dự án chung cư Kim Cương Xanh của Đất Xanh miền Tây

Theo Sở Xây dựng TP Cần Thơ ngoài quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư thì Công ty Đất Xanh miền Tây chưa hoàn thành bất kỳ thủ tục nào liên quan đến đầu tư xây dựng được cơ quan có thẩm quyền chấp thuận, cấp phép.

Cảnh báo rao bán nhà đất bất hợp pháp tại khu vực Cảng Phú Định

Khu vực Cảng sông Phú Định được quy hoạch xây dựng kho bãi và hạ tầng kỹ thuật phục vụ cảng sông, nhưng thời gian gần đây xuất hiện nhiều thông tin rao bán nhà, đất bất hợp pháp. 

Cơn sốt phía đông, đất Long Biên, Gia Lâm tăng giá gấp đôi

Chỉ trong thời gian ngắn, lô đất liền kề chị Hương mua đã có giá tăng gấp đôi. Không sôi động như phía Tây nhưng nhà đất phía Đông vẫn có những bước chuyển biến đáng kể từ đầu năm nay.

Những sai lầm khiến bạn mãi không bán được nhà

Với nhiều người bán nhà rất dễ nhưng lại có những người mãi không thể bán được nhà bởi những sai lầm tưởng chừng đơn giản nhưng lại có vai trò quyết định đến thành công trong việc rao bán nhà.

Cò đất nếm đòn giang hồ vì “dội bom” tin nhắn

Áp lực bán hàng lớn buộc đội cò đất ra sức “dội bom” tin nhắn để mong gặp may tìm đúng khách hàng. Nhiều chuyện dở khóc dở cười cũng kéo theo với cách bán hàng gây không ít phiền toái này.