Nếu như bạn quá mải mê với công việc, học tập…thì nên nhớ rằng hiện giờ đang là dịp lễ Halloween – một trong những quãng thời gian quan trọng nhất trong năm của người phương Tây. Và đây cũng là dịp để các hãng “tranh thủ” bán giảm giá các tựa game đã ra mắt cách đây được một quãng thời gian với chủ để kinh dị chiếm số lớn – như Valve chẳng hạn.

Limbo - tựa game giành được rất nhiều giải thưởng khác nhau giờ chỉ có giá chưa đến 50.000 đồng

Điểm qua một vài cái tên nổi bật trên hệ thống Steam, đã có rất nhiều tựa game mà hẳn bạn cũng đã chú ý tới từ lâu. Như Limbo cùng The Last Door - Collector's Edition (đều giảm 80%) chỉ còn 2 USD, Metro Redux Bundle (giảm 75%) còn 7,50 USD, Darkest Dungeon (giảm 40%) còn 15 USD cùng Outlast (giảm 75%) còn 5 USD. Đó là còn chưa kể tới FEAR, System Shock, Five Nights at Freddy's, Zombie Army Trilogy, Resident Evil, Dead Space và nhiều nhiều nữa…

Một trong những dòng phim kinh dị nổi tiếng nhất - Saw - cũng đang được giảm giá trên Steam nhận dịp Halloween

Mảng phim kinh dị cũng sẽ tạo bất ngờ cho bạn, với serie Saw (Lưỡi Cưa), Ju-on: The Grudge (Lời Nguyền) hay American Werewolf in London (Ma Sói Ở Luân Đôn) đều được giảm giá.

Đợt giảm giá dịp Halloween trên hệ thống Steam đã bắt đầu, nhưng sẽ chỉ kéo dài thêm một thời gian ngắn nữa cho tới 23g00 ngày 01/11 theo giờ Việt Nam.

June_6th (Theo PC Gamer)