Ready Player One

Cập nhập tin tức Ready Player One

Bom tấn 'Đấu trường ảo' quay phim như chơi game

Giống như nhân vật của mình, các diễn viên trong 'Ready Player One: Đấu trường ảo' cũng sử dụng một ống kính đặc biệt để trải nghiệm không gian ảo. 

Đây là những công nghệ tương lai trong "Ready Player One", ngày chúng trở thành hiện thực không còn xa nữa

Dựa trên cuốn tiểu thuyết ra mắt vào năm 2011 của Ernest Cline, "Ready Player One" cho thấy quan điểm khá bi quan về sự phụ thuộc ngày càng lớn của xã hội vào công nghệ. Tuy nhiên, bộ phim không phủ nhận những thành quả mà công nghệ mang lại.

5 yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của Ready Player One khiến bạn phải nhấc mông ra rạp xem phim liền

Để có thể gia nhập đấu trường ảo trong "Ready Player One" với 1 tâm lý và phong độ vững vàng nhất, hãy đọc ngay 5 yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của bộ phim này nhé!

'Đấu trường ảo' phá đảo phòng vé toàn cầu

Có chi phí sản xuất lên tới 175 triệu USD, bom tấn của Steven Spielberg nhanh chóng thống lĩnh phòng vé cuối tuần qua khi thu về tổng cộng 181,2 triệu USD.

King Kong tái xuất ở bom tấn ‘Ready Player One’

Vẽ nên thế giới huyền ảo ở tương lai, song siêu phầm viễn tưởng của Hollywood lại đưa khán giả bước vào chuyến phiêu lưu mang đầy màu sắc hoài cổ.

Tặng vé ra mắt phim 'Ready Player One: Đấu trường ảo'

Những độc giả may mắn nhất sẽ có cơ hội thưởng thức siêu phẩm phiêu lưu viễn tưởng mãn nhãn và hấp dẫn tại sự kiện chiếu phim họp báo. 

Đạo diễn Steven Spielberg đã sử dụng cả Oculus Rift, HTC Vive và HoloLens để quay bộ phim mới nhất của mình

Đây được xem là giải pháp vừa tạo ra môi trường chân thực cho các diễn viên, lại vừa mang lại những thước phim đẹp nhất cho khán giả.

Bộ phim mới nhất của Steven Spielberg là tin vui đối với cả NVIDIA và AMD

Bởi lẽ, bộ phim này có thể sẽ thúc đẩy doanh số của các sản phẩm kính thực tế ảo, từ đó kéo doanh số của các sản phẩm chip xử lý đồ họa tăng theo.

Những cảnh quay mãn nhãn trong Ready Player One - Tựa phim về thế giới ki thú của anh chàng game thủ

Ready Player One là tựa phim mới thú vị về thế giới của một anh chàng game thủ bỗng một ngày được tham gia vào thế giới ảo.

Bằng những bộ phim này dòng phim khoa học viễn tưởng sẽ lên ngôi trong năm 2018

Sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá trong những bộ phim khoa học viễn tưởng được lên sóng năm 2018.

Tracer của Overwatch ra mắt trong ‘bom tấn’ Hollywood

(GameSao.vn) – “Siêu phẩm” giả tưởng Ready Player One còn có sự xuất hiện của rất nhiều những nhân vật nổi tiếng trong thế giới game.

Khán giả dậy sóng với bom tấn mới của huyền thoại Steven Spielberg

Trong sự kiện Comic-Con 2017 được tổ chức tại San Diego vừa qua, một tuyệt tác mới của huyền thoại Steven Spielberg đã được trình làng mang tên Ready Player One.