Cùng với việc làm mới lại SVĐ Bernabeu, Kylian Mbappe là mục tiêu lớn của Chủ tịch Florentino Perez trong kế hoạch tái thiết lại Real Madrid.

{keywords}
Kế hoạch ký Mbappe của Real Madrid phá sản vì sự tan rã của Super League từ trong trứng nước

Các tin tức cũng chỉ ra, chân sút tuyển Pháp hướng đến một lối ra, khi khiến lãnh đạo PSG như ngồi trên đống lửa vì chưa chịu đặt bút ký gia hạn, trong khi xin rút không làm nhiệm vụ cho Pháp tại TVH Olympic Tokyo diễn ra tháng 7 và 8 – thời điểm chính của chuyển nhượng.

Nhiều nguồn tin còn khẳng định, Mbappe đã chọn Real Madrid làm bến đỗ tiếp theo, thích thú viễn cảnh làm việc cùng thần tượng – HLV Zinediane Zidane.

Tuy nhiên, tin nóng từ Diario AS cho hay, kế hoạch ký hợp đồng với Mbappe của Real Madrid tan thành mây khói vì sự sụp đổ của European Super League, mà Chủ tịch Perez là ‘chủ mưu’.

{keywords}
Chủ tịch Perez và Chủ tịch Joan Laporta (Barca) vẫn đang ủng hộ mạnh mẽ cho Super League

Thông tin cho hay, bởi giải đấu sặc mùi tiền này không thể diễn ra như toan tính của ông trùm Perez, nên dòng thu nhập của Real Madrid bị ảnh hưởng đáng kể và hạn chế nghiêm trọng khả năng mang về những hợp đồng lớn của Kền kền.

Cadena Ser đã trích dẫn lại lời người đứng đầu Real Madrid: “Mbappe và Haaland ư? Không có Super League thì không thể có những bản hợp đồng đó, từ chúng tôi hay bất kỳ CLB nào khác”.

Real Madrid và Barca chính là 2 CLB được hưởng lợi nhiều nhất nếu Super League ra đời. Mundo cho hay, 2 đại diện La Liga sẽ nhận được con số lên tới 600 triệu euro nếu vô địch. Đó là lý do đến giờ họ vẫn kiên quyết theo đuổi kế hoạch, dù các CLB khác hầu hết đã ‘nhảy tàu’.

L.H