Áp đảo bất ngờ của “đội bạn”

Ra mắt chính thức vào ngày 6/9, Reign of Warlords được xây dựng trên bối cảnh Tam Quốc quen thuộc, nhưng với góc độ tiếp cận hoàn toàn khác lạ: lối chơi chiến thuật thời gian thực. Tố chất đặc biệt này đã biến sản phẩm mobile của hãng NetEase (VNG phát hành) trở thành “cú hích” đáng chú ý trong tháng 9/2016, thu hút lượng game thủ không nhỏ.

Sự lên ngôi của chiến thuật thời gian thực (Ảnh: KaisouD – S2)

Cấu trúc gameplay đậm chất chiến thuật, đầy rẫy những trò đấu trí, cân não, thậm chí là tiểu xảo và mưu mẹo… đã biến Reign of Warlords trở nên sống động, có sức hấp dẫn rất riêng. Đích đến cuối cùng của game thủ trong Reign of Warlords là phải liên tục xây đắp thành trì, trui rèn quân đội, tranh đoạt lãnh thổ để tìm được chỗ đứng vững chắc trong “bức tranh quyền lực toàn Đông Nam Á”.

10 thế cuộc tạo nên thế phân tranh quyền lực khốc liệt

Khát khao chinh phạt của cộng đồng biến Reign of Warlords trở thành sân chơi ác liệt, các mảnh đất liên tục được đổi chủ, những trận đụng độ ở cấp cá nhân lẫn quy mô Đồng Minh diễn ra từng ngày từng giờ. Diễn biến hơn một tuần qua cho thấy game thủ Thái là những “ông trùm” thật sự trước guồng quay khốc liệt của Reign of Warlords.

Bảng xếp hạng Đồng Minh trong game [S1] ngày 14/9

Tại máy chủ đầu tiên của Reign of Warlords, ba Đồng Minh ThaiWarLords, Kingzone và ThaiKingdom (đều được tạo dựng bởi game thủ Thái Lan) liên tục có mặt trong top 3 trên bảng xếp hạng. Nhìn toàn cảnh, trong số các bang hội top đầu, “đội  bạn” cũng sở hữu số lượng vượt trội so với game thủ Việt. Thậm chí, ngay cả những Đồng Minh được thành lập với tinh thần “đa quốc tịch”, game thủ từ nước bạn cũng thể hiện bản lĩnh khá ấn tượng, nắm giữ nhiều vị trí chủ chốt và có sự tương tác thường xuyên, năng động với những đồng minh khác.

Cuộc chiến của sự trầm tĩnh và tính sôi nổi

Ai cũng nhận thấy game thủ Thái khá trầm, họ âm thầm và nhẫn nại, tập trung định lực vào những mục tiêu hay công việc cụ thể. Dù đó là mở rộng lãnh thổ, gia cường tài nguyên, tinh luyện binh sĩ hay các công việc đối nội/ngoại giao… game thủ Thái Lan đều thể hiện sự chuyên tâm cao độ. Điều này đưa đến thực tế là họ đang ở “kèo trên” bảng xếp hạng bang hội lẫn cá nhân.

Bảng xếp hạng cá nhân trong game [S2] ngày 14/9

Những ngày đầu, số lượng các Đồng Minh do người Việt thành lập tăng đột biến, chiếm số lượng áp đảo. Tuy nhiên, chỉ sau chưa đến một tuần “thử lửa”, chỉ số ít còn trụ lại trong top 10. Trong khi đó, người Thái cất những bước rất đều, không bùng phát, không ồ ạt, nhưng đầy hiệu quả và vô cùng chắc chắn. Tuy đang ở thế chiếu dưới nhưng đừng quên game thủ Việt rất khôn khéo và thông minh trong game.

Cục diện Reign of Warlords sẽ đầy kịch tính, bất ngờ (Ảnh: KaisouD – S2)

Công cuộc gây dựng cơ nghiệp không phải một sớm một chiều mà nên, cộng đồng Thái trầm lặng, nhẫn nại và khoa học; game thủ Việt sôi nổi, thông minh; người chơi Philippines, Malaysia,.. vẫn còn là ẩn số. Do vậy, hồi kết của cuộc đại chiến trong Reign of Warlords vẫn sẽ là những bất ngờ và đầy bí ẩn.

Tải game: https://row.onelink.me/2327694217?pid=pr

Trang chủ: http://www.row.sg/

 

Kun