Bạn là game thủ 8X và 9X đời đầu, chắc hẳn sẽ không thể quên những tên tuổi từng gắn liền với tuổi thơ như Contra, Jackal và Teenage Mutant Ninja Turtle. Đã hơn 30 năm trôi qua kể từ khi máy điện tử 4 nút (NES) ra đời nhưng dường như cộng đồng game thủ thế giới vẫn không thể quên được những kỷ niệm xưa cũ.

Và nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game theo dạng cổ điển như thế trên di động, thì Retro City Rampage DX chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt để bạn sống lại tuổi thơ. Retro City Rampage DX mang phong cách pha trộn thú vị giữa sự hỗn loạn của GTA với chất 8-bit trong đồ họa và âm thanh, cùng những chi tiết hài hước vô cùng. Retro City Rampage DX là một sản phẩm của VBLank Entertainment.

Thực tế, Retro City Rampage DX đã từng được phát hành trên nhiều hệ máy khác nhau như PS3, PS4, Xbox 360, Wii, PSVita, PC và Mac từ năm 2012 với tên gọi Retro City Rampage. DX chỉ là phiên bản nâng cấp của bản gốc và trò chơi mới được ra mắt trên Google Play sau vài tháng có mặt trên App Store.

Đến với Retro City Rampage DX, người chơi sẽ nhập vai một tay du côn sừng sỏ có tên là Player, người đang nỗ lực tìm kiếm danh tiếng và quyền lực trong thế giới ngầm.

Theo chân Player, bạn sẽ được bước vào câu chuyện kỳ bí xảy ra tại thành phố Theftopolis năm 1985, nơi nhân vật chính tìm được việc làm đầu tiên là tay sai cho một tổ chức khét tiếng. Tổ chức này hoạt động ẩn danh và chỉ nổi lên sau vụ cướp ngân hàng tai tiếng làm chấn động cả khu vực phía nam.

Là một tên tội phạm nên Player không từ chối bất cứ một nhiệm vụ nào được giao.Từ ám sát, ăn cắp thông tin mật cho đến theo đuôi đối tượng, Player đều có thể hoàn thành tốt công việc để được nhận thù lao hậu hĩnh.

Một trong những đặc điểm mà Retro City Rampage DX khiến người chơi cảm thấy thoải mái, đó chính là các tình tiết hài hước, ngộ nghĩnh trong game. Cũng giống như GTA, nếu gây rối đường phố, người chơi sẽ bị cảnh sát rượt bắt. Nhưng cảnh sát không phải là vấn đề, họ còn là trò tiêu khiển của người chơi mỗi khi buồn chán.

Hiện có hơn 60 nhiệm vụ cũng như hơn 40 thử thách arcade để người chơi thoải mái khám phá. Ngoài hơn 25 loại vũ khí được sử dụng trong chiến đấu, người chơi còn có thể nhảy lên đầu người như Mario hoặc đấu võ tay đôi phân tài cao thấp,... Trò chơi còn có hơn 50 loại phương tiện ô tô, xe tăng các loại để người chơi cướp lấy và sử dụng.

Download

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vblank.RCRDX
IOS: https://itunes.apple.com/us/app/retro-city-rampage-dx/id1088540036?mt=8

 

Noah