Rìu Đen

Cập nhập tin tức Rìu Đen

[LMHT] Giải đáp thắc mắc của người chơi (Số 21)

(GameSao.vn) – Người chơi hoàn toàn có thể khôi phục âm thanh gốc của Summoner’s Rift; Riot chuẩn bị tung ra một loạt các trang bị dành riêng cho đấu sĩ…tất cả sẽ có trong nội dung bài viết.

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 12/05/2015

(GameSao) - Chi tiết hình ảnh và giá bán của bộ trang phục Zilean Huyết Nguyệt đã được Riot Games công bố vào ngày hôm nay.

Rìu Đen mới có đáng ‘đồng tiền bát gạo’?

(GameSao.vn) - Hãy cùng lắng nghe những ý kiến của các cao thủ ở giải đấu LCS châu Âu để xem liệu Rìu Đen mới có thực sự là món trang bị đáng để lên không.

[LMHT] Sức mạnh của Rìu Đen bị thay đổi thế nào trong phiên bản 5.8?

(GameSao) - Sức mạnh của Rìu Đen đã thay đổi rất nhiều trong phiên bản mới của Liên Minh Huyền Thoại, và đây còn là trang bị tối ưu cho các đấu sĩ nữa không?

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 24/4

(GameSao.vn) - Kỹ năng Q của bộ trang phục Forsaken Jayce được nâng cấp hiệu ứng hình ảnh; Rìu Đen có biểu tượng mới sẽ là những tin tức của ngày 24/4 mà người chơi LMHT cần biết.

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 23/4/2015

(GameSao.vn) - Một loạt các bộ trang phục mới đa có Splash Art đi kèm; kỹ năng Q của Bard cùng Nội tại mới của Rìu Đen bị Riot giảm sức mạnh…sẽ là những tin tức nóng nhất của server thử nghiệm PBE ngày 23/4 mà người chơi LMHT cần biết.

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 10/4

(GameSao.vn) - Ryze được Riot nâng cấp về kỹ năng và hiệu ứng; Gói Đa Sắc của Lee Tiểu Long đã xuất hiện; Rìu Đen tiếp tục có thay đổi đáng chú ý sẽ là những tin tức nóng nhất của làng LMTH ngày 10/4.

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 08/4

(GameSao.vn) - 04 bộ trang phục mới toanh đang được thử nghiệm; Chế độ chơi ARAM được nâng cấp; Hàng loạt trang bị được Riot chỉnh sửa…sẽ là những tin tức nóng nhất của làng LMHT ngày 08/4.