Holy War thuộc thể loại MMOARPG, phát triển trên cả hai hệ điều hành Android và IOS mang phong cách fantansy Âu Mỹ với hệ thống PK tích hợp quần chiến Moba và kỹ năng QTE đầu tiên trên game di động tại Việt Nam.

Tựa game này cũng từng nằm trong top 5 trên bảng xếp hàng d.cn tháng 7 và sắp được tung ra thị trường nước ta trong tháng 12 này. Theo thông tin chúng tôi nhận được, Holy War đã hoàn tất 90% việt hóa game nhưng NPH chưa ấn định ngày ra mắt chính thức và Me Corp đang gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng.

QTE là kỹ năng PK lần đầu tiên xuất hiện trên gMO tại Việt Nam, với Holy War người chơi yêu thích PK có thể tấn công bất ngờ với hiệu quả sát thương cực lớn so với các skill khác, giúp người chơi có thể xoay trở tình thế nhanh chóng, tuy nhiên skill này chỉ xuất hiện nếu người chơi biết lợi dụng thời cơ và có chiến thuật thông minh.

QTE chỉ phát huy khi tích đủ nộ khí

Tham gia vào game, người chơi sẽ gia nhập vào chiến trường tranh đấu không ngừng nghỉ với hệ thống PK tích hợp PVP và PVE phong phú với nhiều combo phụ bản. Người chơi không chỉ bị tấn công bởi những con Boss mà còn phải chống lại người chơi khác vì có thể sẽ bị tấn công bất cứ lúc nào. Đặc biệt, đấu trường Holy War sẽ thu hút các game thủ yêu thích thể loại MOBA khi tham gia quần chiến trong hoạt động Dị giới chiến, Quốc chiến và cả liên đấu server diễn ra hàng ngày. Người chơi sẽ phân chia ra làm hai phe đối kháng, liên kết nhau tấn công trận doanh của đối phương để đua top nhận thưởng.

Sau cuộc quần chiến

Hiện tại, Holy War đã ra mắt Landing page với sự kiện tải mini app nhận giftcode,  Fanpage Holy War cũng có nhiều hoạt động như quay số, nhận code, test game, … Game thủ có thể vào đây để tìm hiểu thêm.

Landing Page: http://hw.mobo.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/HolyWar.MEcorp?fref=nf

Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh Việt hóa trong Holy War: