Game Nhập vai Hành động Bắn súng, Rogue Life đã cập nhật thêm tính năng hệ thống vật phẩm mới với tên gọi Trang phục Rogue và hàng tá Sự kiện hấp dẫn để chào mừng ngày lễ Tình nhân đáng yêu trong tháng này!

Tải ngay Rogue Life - goo.gl/nGW1WW

Tính năng Trang phục Rogue giờ đã cho phép định vị và hiển thị tất cả các trang phục mà người chơi tìm được trong game. Ngoài việc giúp quản lý các trang phục theo cấp độ sao, ở phía dưới, bạn có thể tìm thấy khu vực hiển thị trang bị giúp trao thưởng ngọc cho người chơi cho mỗi lần họ đạt mốc mở khoá rương. Sưu tầm vật phẩm huyền thoại được tích luỹ trong 1 rương riêng ẩn chứa những quà tặng ấn tượng và đặc biệt khác hẳn vật phẩm thông thường.

TÍnh năng Trang phục Rogue lưu trữ các trang phục đã thu thập được

Ngày Lễ Tình Nhân đã tới rất gần rồi, để kỷ niệm dịp đặc biệt này, Rogue Life cũng ra mắt rất nhiều event để tặng thưởng cho người chơi vì đã luôn yêu thương và liên tục ủng hộ game! Hé lộ một chút chuỗi sự kiện đầy thú vị này:

  • Event Tăng trưởng! Nhận thuốc tăng trưởng miễn phí khi đăng nhập trong thời gian game gửi thông báo về điện thoại

  • Nhiệm vụ Lan toả Yêu thương – Chụp ảnh với người yêu, bạn bè, thú cưng và nhận 30 Ngọc!

  • Vua Song đấu – Càng thách đấu nhiều, càng nhận nhiều Đá nâng cấp

  • Thợ săn ải – Càng qua nhiều ải càng nhận nhiều Đá nâng cấp giúp cường hoá vật phẩm

  • Trang phục Gà Lửa – Đăng nhập hàng ngày và nhận những phần Trang phục Gà Lửa phiên bản giới hạn. Thêm nữa, Rogue Life còn dành tặng cánh 3- 5 Sao cho những người chơi đáng yêu nhân dịp đặc biệt này!

Hãy hoá thân thành Chú Gà Lửa dịp Valentine này!


 

Hãy lan toả yêu thương dịp Lễ Tình nhân này bằng cách chia sẻ và mời bạn bè cùng chơi Rogue Life!

Like fanpage tại @ Rogue Life Facebook Fan Page Để cập nhật những thông tin mới nhất về game. Team Rogue Life xin chúc các game thủ một mùa Lễ Tình nhân tuyệt vời và hạnh phúc!

 

Kun