Hình ảnh chiếc xe bạc tỷ Phantom Lửa Thiêng lưu thông trên đường phố Hà Nội đã nhanh chóng tạo ra một cơn sốt trên mạng xã hội. Như thông tin được biết, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng đã cập cảng Việt Nam vào ngày 16/10/2015 vừa qua.

Thế nhưng, việc "mắt thấy tai nghe" chiếc xe trị giá lên tới 50 tỷ vẫn là chuyện chưa từng. Cũng bởi vậy, hình ảnh chiếc xe bạc tỷ này lưu thông trên đường phố đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý.
{keywords}
Hình ảnh chiếc Phantom Lửa Thiêng lưu thông trên đường phố đã thu hút được rất nhiều sự chú ý

Được biết, chiếc Lửa Thiêng là 1 trong 6 chiếc Rolls-Royce Phantom nằm trong bộ sưu tập Đông Sơn dành riêng cho thị trường Việt Nam.

6 phiên bản gồm có Lửa thiêng (Sacred Fire), Thủy triều (Wave), Thần núi (God of Mountain), Ngân vũ (The Money Rain), Phù sa (sông Hồng – Alluvium) và Mẹ Âu Cơ (Au Co Mother).

Theo ý tưởng từ nhà sản xuất, Lửa Thiêng đại diện cho Hoả trong ngũ hành, thể hiện sự phồn vinh, phát triển... bởi vậy chiếc xe được rất nhiều doanh nhân thành đạt quan tâm và muốn được sở hữu.
{keywords}
Hợp đồng mua bán của chiếc Lửa Thiêng đang được dân mạng truyền tay nhau

Chiếc Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng sử dụng 3 màu chính là cacao, vàng xẫm và ghi đậm. Nhiều chi tiết nội thất được ốp bằng gỗ óc chó. Hoa văn hoạ tiết trên xe mang đậm văn hoá Việt với biểu tượng trống đồng và chim hạc bay.

Nhưng tính đến hiện tại, chiếc xe siêu sang này vẫn chưa được lắp biển. Do đó, chủ nhân của chiếc xe vẫn đang là một ẩn số!

Theo Tri Thức Trẻ