Một trong những cầu thủ bóng đã vĩ đại nhất lịch sử, Ronaldo Luís Nazário de Lima, sẽ tham gia lễ bế mạc giải đấu LMHT 2017 Mid-Season Invitational. Ronaldo sẽ có vai trò lớn tại buổi lễ trước khi trận Chung kết giữa hai đội tuyển SK Telecom T1 (Hàn Quốc) vs G2 Esports (Châu Âu) diễn ra vào lúc 01g00 ngày mai 22/5.

Sự tham gia của “Người Ngoài Hành Tinh” tại sự kiện ngày mai không hoàn toàn là một công việc “trái tay”. Cựu danh thủ bóng đá đang sở hữu 50% cổ phần của CNB e-sports Club cùng với tay chơi poker chuyên nghiệp André Akkari và Trafane Federal, CEO của giải đấu Brazilian Series of Poker (BSOP).

Trong bản thông báo, Ronaldo đã bày tỏ niềm yêu thích của anh với eSports và thừa nhận nền tảng này đang thu hút hàng ngàn người trên khắp thế giới.

Tôi rất vui khi là một phần của (eSports) và được biết rõ về các đội tuyển cùng những giải đấu”, Ronaldo nói trong bản thông báo được Riot Games phát ra. “Thể thao điện tử sẽ trở thành hiện thực trên khắp thế giới, thu hút hàng ngàn người cùng các fan hâm mộ. Và Brazil đang ngày càng trở thành một thế lực được coi trọng, như trong bóng đá và nhiều môn thể thao khác.

Ronaldo sẽ xuất hiện trên sân khấu chính của MSI 2017 ngay trước khi trận Chung kết diễn ra

Thương hiệu eSports của Ronaldo vẫn chưa thành công như “người đỡ đầu”. CNB e-sports Club cán đích ở hạng năm giải đấu CBLOL Mùa Hè 2017 và không thể giành quyền tham dự vòng play-off.

Ronaldo là một trong những cầu thủ bóng đá lừng danh bậc nhất, khi anh đã hai lần nâng cao chiếc cúp vô địch World Cup. Cầu thủ được mệnh danh là “Người Ngoài Hành Tinh” cũng đã giành được nhiều danh hiệu vô địch trên khắp thế giới khi còn khoác áo các câu lạc bộ bóng đá như Real Madrid và A.C. Milan.

None (Theo Dot Esports)