Cristiano Ronaldo tiếp tục có một đêm đáng nhớ trong sự nghiệp của mình khi ghi đến 4 bàn thắng trong trận Real Madrid hủy diệt Malmoe 8-0 ở lượt cuối vòng bảng Champions League.

Highlights: Real Madrid 8-0 Malmoe

Đây là ​mùa giải thứ 5 liên tiếp, ngôi sao người Bồ Đào Nha này ghi được 10 bàn trở lên ở Champions League. Tính đến thời điểm này, anh đã có được 88 bàn thắng ở giải đấu này và bỏ xa Lionel Messi đến 9 bàn.

{keywords}
Ronaldo vừa có trận đấu chói sáng

Với 4 bàn thắng này, chân sút sáng nhất của đội bóng Hoàng gia đã lập thêm nhiều kỷ lục mới tại đấu trường danh giá nhất châu Âu.

Ronaldo đã thiết lập một kỷ lục ghi bàn mới tại vòng bảng với 11 bàn thắng, vượt qua kỷ lục cũ do chính anh và tiền đạo Luiz Adriano đang n​ắm giữ với 9 bàn thắng.

Không chỉ có vậy, với việc lập hat-trick trong vòng 11 (từ phút 39-50), chân sút này cũng đã trở thành cầu thủ Real Madrid lập hat-trick nhanh nhất ở cúp châu Âu kể từ năm 1968.

Ronaldo còn trở thành cầu thủ đầu tiên của Real Madrid ghi được 4 bàn thắng trong một trận đấu tại kỷ nguyên Champions League.

​Trước đó, một ngôi sao của Real lập được thành tích này là huyền thoại Ferenc Puskas với 4 bàn thắng vào lưới Feyenoord năm 1965, nhưng là khi giải đấu còn mang tên C1.

Theo Vietnam+