Ngôi sao người Bồ Đào Nha đang làm mình làm mẩy đòi ra đi vì Quỷ đỏ không được dự Champions League mùa tới.

Không những bỏ tour du đấu trước mùa cùng toàn đội, Ronaldo còn khiến Ten Hag nóng mắt khi ra về trước lúc trận giao hữu gặp Vallecano kết thúc.

Ronaldo đang tự biến mình thành kẻ đáng ghét nhất MU

Chiến lược gia Hà Lan xem đó là hành động "không thể chấp nhận", đi ngược với tôn chỉ đội bóng đoàn kết, luôn cùng nhau nhìn về một hướng.

Chia sẻ trên Overlap, cựu danh thủ Jaime Carragher cho rằng, Ronaldo đang rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan vì những hành động thiếu tôn trọng CLB.

"Tôi luôn nghĩ Ronaldo là bản hợp đồng kỳ lạ. Bản thân cảm thấy tình huống như hiện tại sẽ đến, ngay cả khi CR7 chơi tốt trong lần trở lại MU.

Từ trước đến nay, Ronaldo chưa từng sắm vai kép phụ. Tuy nhiên, ở giai đoạn xế chiều sự nghiệp, phong độ, thể lực và nhiều phẩm chất khác của cậu ấy đã mai một.

Ronaldo đã bước sang tuổi 37 và không còn sung mãn như trước. Có thể tôi nhầm, nhưng chẳng đội bóng lớn nào ở châu Âu muốn có tiền đạo người Bồ Đào Nha thời điểm này.

Nếu hỏi Ten Hag, tôi nghĩ ông ta chẳng thích Ronaldo. Tôi cũng không chắc những cầu thủ khác trong phòng thay đồ MU muốn nhìn thấy Ronaldo thi đấu mùa bóng tới."

* An Nhi