rừng tràm

Cập nhập tin tức rừng tràm

Sao Mai thưởng gần 200 triệu đồng cho thiết kế Bungalow tô điểm Trà Sư

Tập đoàn Sao Mai trao tặng gần 200 triệu đồng cho các kiến trúc sư đạt giải cuộc thi thiết kế mẫu “Bungalow” trong chuỗi hạng mục hạ tầng du lịch “Tô điểm Trà Sư”.

Lạ lẫm… nuôi cá trong rừng

Thời gian qua Công ty CP Du lịch An Giang (An Giang Tourimex) liên tục thả hàng tấn cá vào khuôn viên của rừng tràm Trà Sư, nhằm đem lại “lợi nhuận sinh thái” cho rừng.

‘Phiêu’ cùng Trà Sư mùa hạ

Tiết trời chớm vào hạ, Rừng tràm Trà Sư (RTTS) là lựa chọn lý tưởng cho du khách, mang đến sự tươi mát giữa ánh nắng lấp lánh trong không gian xanh mướt cùng những cơn say bởi ánh hoàng hôn diệu vợi lúc chiều tà.

‘Cầu tre vạn bước’ xuyên rừng tràm Trà Sư

Dù chỉ được gọi với cái tên dân dã và thân thương là cây cầu tre, nhưng công trình vạn bước tại Khu du lịch sinh thái rừng tràm Trà Sư đã tạo nên một kỳ quan vùng sông nước.

Cung đàn Trà Sư

Từ khi tạm dừng hoạt động đến nay, mật độ các loài chim, cò, vạc…lũ lượt kéo về rừng tràm Trà Sư ngày càng đông, làm khu rừng líu lo râm ran cả ngày dài, tạo nên một bản âm hưởng núi rừng nguyên sinh du dương chưa từng có.

Rừng tràm Trà Sư chuẩn bị nhiều thay đổi cho ‘ngày trở lại’

Chuẩn bị cho việc mở cửa trở lại đón tiếp du khách tham quan từ ngày 28/4/2020, Trà Sư - Rừng tràm đẹp nhất Việt Nam đã có sự thay đổi ngoạn mục cho ngày “bình thường mới” sau thời gian giãn cách xã hội vì dịch Covid-19.

‘Kiệt tác’ giữa khu rừng tràm đẹp nhất Việt Nam

Dưới góc nhìn của hàng chục ngàn du khách, qua từng khung hình “check-in” của rất nhiều người, cầu tre vạn bước xuyên rừng đã trở nên độc đáo và lung linh chẳng khác chú rồng thiêng xứ núi.

Trà Sư - ‘bức họa cổ tích’ giữa đời thực

Trà Sư - bức họa đầy màu sắc của hoa lá, chim muông, côn trùng, loài bò sát lưỡng cư và sản vật đồng bằng đã chứng minh vẻ đẹp vượt thời gian của thiên nhiên phương Nam trong chớm Xuân.

‘Phiêu bồng’ trong khu rừng Tràm đẹp nhất Việt Nam

Năm nay, con nước đầu mùa tuy đổ về muộn hơn so với nhiều năm trước nhưng cũng kịp tái hiện lại vẻ đẹp lung linh tuyệt vời của thủ phủ tràm Việt Nam.

Trà Sư- sức hấp dẫn nguyên bản ở cánh rừng đặc dụng

Tràm và các loài chim quí hiếm là linh hồn của Trà Sư thì thảm nhung bèo xanh mươn mướt, các loài hoa rực rỡ mọc hoang dại hoặc đu bám trên những hàng cây bạch đàn là bản sắc của khu rừng đặc dụng.

Kẻ nghiện game ác thú và xác chết trơ xương giữa rừng tràm

Vì không có tiền chơi game, hung thủ đã nhẫn tâm giết người cướp tài sản rồi giấu xác trong rừng tràm. Khi được phát hiện, thi thể nạn nhân chỉ còn lại một phần bộ xương...