Chỉ 1 ngày sau khi hé lộ đoạn clip phô diễn gameplay ấn tượng, sang đến sáng ngày hôm nay thì Bandai Namco đã chính thức đứa Rurouni Kenshin: Kengekikenran lên kệ Google Play và App Store. Nói cách khác, trò chơi đã chính thức ra mắt, tuy nhiên vẫn còn đang giới hạn tại quê nhà Nhật Bản. Chính vì vậy, những game thủ thuộc các quốc gia khác cần phải sử dụng một số thủ thuật mới có thể tải được trò chơi.

 

Song song với ngày ra mắt chính thưc, Rurouni Kenshin: Kengekikenran cũng mang tới cho người quan tâm một trailer ấn tượng. Chỉ chưa đầy 1 phút, người xem đã được chiêm ngưỡng hàng tá chuỗi combo mãn nhãn với hiệu ứng tuyệt đẹp ngay trên màn hình.

Rurouni Kenshin: Kengekikenran trailer

Mặc dù được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D tiên tiến, thế nhưngRurouni Kenshin: Kengekikenran vẫn giữ được nét mộc mạc quen thuộc như trên nguyên tác truyện tranh. Không giống với phong cách chibi như nhiều tựa game hiện nay đã ra mắt trên thị trường thì trò chơi xây dựng nhân vật với tỉ lệ chuẩn. Bên cạnh Rurouni Kenshin, người chơi còn có cơ hội gặp lại những nhân vật quen thuộc khác như Kamiya Kaoru, Sagara Sanosuke, Myojin Yahiko... Mỗi người sẽ giữ một vai trò chiến đấu khác nhau trong từng cuộc chiến.

 

Trong Rurouni Kenshin: Kengekikenran, game thủ có thể phô diễn hàng tá chuỗi combo khác nhau theo tùy biến của bản thân. Mỗi nhân vật sẽ có 4 kỹ năng thường và 1 kỹ năng đặc biệt. Với các kill thường sẽ có thời gian hồi chiêu nhất định trong khi kỹ năng đặc biệt phải tích đủ năng lượng mới có thể kích hoạt. Cơ chế điều khiển trong game được tích hợp theo dạng phím ảo hiển thị trên màn hình.

 
 
 

Rurouni Kenshin: Kengekikenran cũng được chia ra thành nhiều màn chơi khác nhau với độ khó tăng dần. Xuyên suốt quá trình trải nghiệm, người chơi có thể theo dõi lời dẫn cốt truyện cho từng trận chiến. Ngoài ra, việc tăng sức mạnh chiến đấu cho các nhân vật cũng thông qua những tính năng tiêu tốn tài nguyên, chọn lựa kỹ năng... tất cả đều đòi hỏi người chơi phải cày kéo và nhận thưởng thông qua các trận chiến.

Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS / Android (cần fake IP sang Nhật Bản)