Saigon Co.op

Cập nhập tin tức Saigon Co.op

Nguyên chủ tịch HĐQT Saigon Co.op Diệp Dũng hầu tòa vụ gây thiệt hại 115 tỷ đồng

Ký hợp đồng hợp tác và ủy nhiệm chi vô tội vạ, bị cáo Diệp Dũng đã gây thiệt hại cho Saigon Co.op hơn 115 tỷ đồng.

Sếp tổng nổi danh Sài Thành, đồng loạt bị khởi tố, bắt giam

Những quyết định gây thiệt hại hàng chục tỷ đồng đã đẩy các lãnh đạo các tổng công ty thuộc TP. Hồ Chí Minh vào vòng lao lý.

Saigon Co.op tuyển dụng nhân sự quy mô lớn

Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) đang tuyển dụng hàng trăm nhân sự với nhiều chức danh, chuẩn bị nhân lực cho loạt các dự án trong năm 2021.

Ông Nguyễn Anh Đức tạm thời điều hành HĐQT Saigon Co.op

HĐQT Saigon Co.op thống nhất đề cử ông Nguyễn Anh Đức tạm thời điều hành Saigon Co.op thay ông Diệp Dũng đã được điều động nhận công tác khác.

Thành ủy TP.HCM điều động ông Diệp Dũng về Đảng bộ HFIC

Ông Diệp Dũng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Saigon co.op được điều động về Đảng bộ Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước TP.HCM (HFIC).

Ông Diệp Dũng xin từ nhiệm Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op

Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải xác nhận, ông Diệp Dũng đã gửi đơn xin từ nhiệm Chủ tịch HĐQT Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM (Saigon Co.op).

Saigon Co.op bị hủy giấy phép tăng vốn hơn 3.500 tỷ đồng

Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM vừa hủy các nội dung thay đổi đăng ký hợp tác xã (HTX) lần thứ 34 của Saigon Co.op, không thừa nhận số vốn góp tăng thêm tương đương hơn 3.597 tỷ đồng.

Uẩn khúc Saigon Co.op thua đại gia Thái vụ mua lại Big C

Chia sẻ tại tọa đàm "Thị trường bán lẻ Việt Nam: Hướng đi nào cho doanh nghiệp nội địa?" lãnh đạo Saigon Coop tỏ ra tiếc khi đã trả giá không thua kém đối tác ngoại nhưng vẫn không mua được hệ thống siêu thị Big C.

Bí ẩn Saigon Co.op thua tỷ phú Thái thương vụ Big C

Saigon Co.op là ứng viên tiềm năng nhất của thương vụ mua Big C Việt Nam nhưng siêu thị này đã lọt vào tay đại gia Thái Lan.

1 tỷ USD, Big C Việt Nam về tay đại gia Thái Lan

Hệ thống siêu thị Big C Việt Nam đã chính thức về tay đại gia Thái Lan, còn doanh nghiệp bán lẻ trong nước là Saigon Co.op đã chậm chân vì rắc rối liên quan tới thủ tục.