Siêu mẫu Jessica Minh Anh vừa tổ chức show diễn đại dương đầy ấn tượng với phông nền hoành tráng của thành phố New York. Cô biến boong tàu thành sàn diễn thời trang mới nhất thế giới.

Chương trình J Autumn Fashion Show nổi tiếng lần này đem tới cho khán giả gần 100 mẫu thiết kế thuộc dòng Haute Couture và thời trang cao cấp. Buổi biểu diễn đánh dấu chương trình lớn thứ 15 của Jessica Minh Anh kể từ khi cô tổ chức màn catwalk lịch sử trên cầu Tower Bridge ở London (Anh). 

{keywords}

Người mẫu và doanh nhân thời trang liên tục thu hút được sự chú ý của thế giới khi lấy phông nền thành phố New York hiện đại để tôn các thiết kế ấn tượng. Jessica Minh Anh nói: "Tôi tin rằng những sáng tạo xuất sắc nhất cần được trình diễn tại những địa điểm đẹp nhất với các sàn catwalk độc đáo nhất. Tôi quyết tâm biến điều này thành hiện thực trong mọi chương trình”.

Trong show diễn, không chỉ đảm nhận chỉ đạo sản xuất, Jessica Minh Anh còn trực tiếp trình diễn các bộ sưu tập tham gia trong chương trình gồm Debaj Collection đến từ Qatar, nhà thiết kế đến từ Peru Ani Alvarez Calderón, nhà thiết kế nổi tiếng Ba Lan Teresa Rosati, nhà thiết kế của Li Băng Rouba.G, nhà thiết kế Indonesia Ivonne Magdalena, bộ sưu tập Chotronette của Romania và nhà thiết kế thời trang Li Băng- Eden Haute Couture.

{keywords}

Sàn catwalk được dàn dựng trên boong của con tàu khổng lồ AIDAluna, New York, tôn vinh sức mạnh của thế hệ trẻ các nhà thiết kế nữ đầy tài năng.

{keywords}

Mở màn show diễn với sự sang trọng và tao nhã, Jessica Minh Anh xuất hiện trong bộ abaya bằng nhung xanh lá cây đính kim loại. Collection từ Qatar làm mới bộ trang phục truyền thống một cách khéo léo và tinh tế. Theo sau siêu mẫu gốc Việt là dàn người mẫu Tây mang trên mình các thiết kế cách tân.


{keywords}

{keywords}

Siêu mẫu Quốc Tế gốc Việt trực tiếp trình diễn và đảm nhận vị trí vedette

{keywords}

{keywords}

Trên phông nền tự nhiên hiện đại của sàn diễn cùng với phong thái tự tin và cuốn hút, Jessica Minh Anh đã tôn các thiết kế ấn tượng của làng mốt thế giới


{keywords}

{keywords}

Để ca ngợi tầm nhìn của Jessica Minh Anh, nghệ sĩ người Pháp David Cotteblanche tạo riêng cho cô một kiểu tóc có kết cấu phỏng theo 3 cây cầu nổi tiếng: Manhattan, Williamsburg  và Brooklyn Bridge.


{keywords}

{keywords}

{keywords}

Siêu mẫu Jessica Minh Anh bên các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới


{keywords}

Và chụp ảnh lưu niệm cùng thuyền trưởng và các thủy thủ tàu AIDA Aluna


{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

Vẻ đẹp hoàn hảo của Jessica Minh Anh đã được hoàn thiện bởi bộ trang sức mới nhất do nhà thiết kế người Brazil, Cristina Sabatini chế tác.


{keywords}

Điểm nhấn cuối cùng là Jessica Minh Anh xuất hiện lộng lẫy trong chiếc váy trắng đính đá và kim cương nhiều tầng nặng 25kg trên phông nền là thành phố New York.


H. Hương

Photo: J Model