Million Arthur chính thức phát hành trên toàn cầu

Cuối tuần trước, Gamevil công bố chính thức khai trương dịch vụ toàn cầu cho game anime Million Arthur của SQUARE ENIX, đồng thời tiến hành chuyển ngữ cho các nước Bắc Mỹ, Trung và Nam Mỹ, Châu Âu, Nga, và Trung Đông. Tuy nhiên, dịch vụ toàn cầu không bao gồm các nước đã phát hành chính thức là Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc.

Million Arthur được phát hành lần đầu tại Nhật Bản năm 2012 với tên gọi là Kaku-San-Sei Million Arthur. Dựa trên những câu truyện dân gian xoay quanh Vua Arthur, cốt truyện diễn ra trong thế giới tưởng tượng được viết bởi tiểu thuyết gia nổi tiếng Nhật Bản, Kazuma Kamachi. Người chơi thu nạp những hiệp sỹ tài ba, thu thập các tài nguyên huyền bí khi làm nhiệm vụ chiến đấu chống lại người chơi khác và những quái vật trong game. Game có tuyến nhân vật hấp dẫn, âm nhạc lôi cuốn do chính những nhạc sỹ nổi tiếng Nhật Bản sáng tác, trò chơi hứa hẹn đem đến những trải nghiệm bất ngờ và không thể quên.

GAMEVIL và SQUARE ENIX dự đoán việc phát hành toàn cầu của Million Arthur sẽ trong nửa đầu năm 2015.

Cabal 2 trình diễn cơ chế chiến đấu trong Video mới

Game Cabal 2 của ESTsoft sử dụng công nghệ CryEngine 3 sẽ sớm ra mắt tại NA. Nhà phát triển vừa “hé lộ” về cơ chế chiến đấu của game trong video mới nhất. Xem video để tìm hiểu cách đánh combo và chuỗi kỹ năng trong game.

Cabal 2 có những thay đổi đáng kể từ khi công bố lần đầu. Nhà phát triển đã gỡ bỏ chế độ khoá giới tính và cân bằng 6 lớp. Game đang chuẩn bị bản beta test khu vực Bắc Mỹ. Người chơi có thể đăng ký tại website chính thức của nhà phát triển.

Stormthrone: Aeos Rising mở màn bản test lần 2

Web game Stormthrone chính thức mở màn bản test lần 2 từ 10h00 sáng thứ Sáu, 20/3/2015. Sau khi có các phản hồi từ người chơi, game đã cân đối và làm việc lại từ đầu để tạo ra những trải nghiệm tuyệt nhất có thể cho người chơi.

Stormthrone: Aeos Rising là webgame với cơ chế nhập vai cổ điển đã lôi cuốn biết bao thế hệ gamer trên thế giới. Sáu lớp nhân vật mà game thủ có thể lựa chọn trong game bao gồm Warrior, Rogur, Paladin, Mage, Priest và Hunter. Mỗi lớp nhân vật sẽ có một hệ thống kỹ năng riêng, và cần tới sự hợp sức của cả một party với các lớp nhân vật khác nhau để có thể giải quyết nhiều vấn đề trong game.

GiangNT