Sao Mai 2017

Cập nhập tin tức Sao Mai 2017

MV của Thu Thủy bị Youtube gỡ bỏ vì đạo nhái?

Mới đây, MV "Tình yêu ở lại" của Quán quân nhạc nhẹ Sao Mai 2017 - Thu Thủy đã bị YouTube gỡ bỏ, làm dấy lên nghi vấn đạo nhái MV của Eunji (A Pink).

Tố Hoa ẵm ''mưa'' giải thưởng đêm chung kết Sao Mai 2017

Với phần trình bày xuất sắc, Đỗ Tố Hoa là thí sinh nổi trội và ẵm 3 giải trong đêm chung kết Sao Mai 2017. Nữ thí sinh được cả thanh lẫn sắc hứa hẹn sẽ là nhân tố đầy triển vọng trong làng ca nhạc Việt trong tương lai.

Sao Mai dòng nhạc nhẹ: 4 gương mặt triển vọng

Sau đêm chung kết dòng dân gian để lại nhiều nuối tiếc cho khán giả, tối 23/9 tại FLC Sầm Sơn Thanh Hóa, các thí sinh dòng nhạc nhẹ đã bước vào đêm thi đầy tự tin và BGK chọn ra 4 gương mặt triển vọng.

Sao Mai 2017 dòng dân gian: Thí sinh hát thiếu… tình!

Dòng nhạc dân gian vốn được nhận xét dễ đi vào lòng người bởi những giai điệu ngọt ngào, sâu lắng. Tuy nhiên, vòng chung kết dòng nhạc này giải Sao Mai 2017 tối 16/9, các thí sinh đa số lạm dụng kỹ thuật, hát gào.

Sao Mai 2017 dòng thính phòng: Hé lộ những gương mặt triển vọng

​Đêm chung kết Sao Mai 2017 dòng nhạc thính phòng tối 9/9 đã mang lại một không gian âm nhạc vừa đậm chất học thuật lại ngập tràn những hơi thở mới. Theo đó hé lộ vài gương mặt triển vọng cho nghệ thuật ca hát thính phòng. 

MC Lại Văn Sâm dẫn Gala Sao Mai 2017

Dù đã nghỉ hưu nhưng MC Lại Văn Sâm vẫn là gương mặt nhiều chương trình muốn mời dẫn và với tình cảm dành cho cuộc thi Sao Mai, MC nổi tiếng đã đồng ý dẫn trong đêm Gala hành trình Sao Mai qua 20 năm tổ chức.