Sao phim khiêu dâm hâm nóng Copa America 2016

Marlen Doll một lần nữa trở thành tâm điểm của truyền thông Nam Mỹ, khi sử dụng những hình ảnh "mát mẻ" ăn theo Copa America 2016.

 - Marlen Doll một lần nữa trở thành tâm điểm của truyền thông Nam Mỹ, khi sử dụng những hình ảnh "mát mẻ" ăn theo Copa America 2016.

Bắt đầu được chú ý kể từ World Cup 2014, khi liên tục đồng hành cùng ĐTQG Chile, Marlen Doll thực sự được quan tâm trong kỳ Copa America cách nay tròn một năm.

Ở Copa America Centenario 2016, nữ diễn viên phim khiêu dâm người Chile một lần nữa cho biết sẽ đồng hành cùng Chile - nhà ĐKVĐ của giải đấu.

{keywords}

Marlen Doll hứa hẹn sẽ lại là “ngôi sao” Copa America 2016

Theo đó, Marlen sẽ tổ chức bình luận cùng người hâm mộ thông qua một kênh riêng của cô.

Những ai muốn tham gia buộc phải là thành viên và có đóng phí. Đây là cách để Marlen kiếm tiền, và cũng ngăn việc quá nhiều người truy cập dẫn đến sự cố sập mạng.

Tất nhiên, Marlen vẫn sẽ có những bình luận trên các trang mạng xã hội mở, như Twitter hay Instagram. Mới đây, Marlen lập tài khoản Instagram cũng nhằm mục đích "ăn theo" Copa America Centenario.

Một trong những điều mà người hâm mộ Chile nói riêng, Nam Mỹ nói chung, đang chờ đợi là Marlen liệu sẽ treo "thưởng" như thế nào.

Trước đây, Marlen luôn có phần thưởng "quan hệ" liên tục 12 đến 16 tiếng đồng hồ, tùy theo thành tích của Chile.

Ngoài ra, các cầu thủ Chile cũng sẽ được nhận "thưởng" nếu có nhu cầu.

ĐP