“Hai tay hai chuột, Sớm gặp tình lang hay Mua không nhìn giá” là ba trong số rất nhiều lời chúc độc lạ đến từ trào lưu chúc Tết bằng video mà sao Việt đang "sốt xình xịch" thời gian gần đây.

Chúc Tết bằng lời, “xưa rồi Diễm ơi”!

Từ ước muốn trao gửi lời yêu thương chân thành đến những lời chúc độc đáo mà đầy ý nghĩa, trào lưu chúc Tết bằng video đã ra đời và được yêu thích cuồng nhiệt thời gian gần đây.

{keywords}

https://www.facebook.com/nguyenlethanhtruc1989/posts/1364416410295573

Người đẹp Nguyễn Lê Thanh Trúc hài hước chia sẻ năm 2017 có lẽ sẽ là năm retro của kiểu mái “ngố dừa” ngộ nghĩnh vì gặp ai cô cũng chúc thăng quan tiến chức ào ào năm 2017 đính kèm tuyệt chiêu “không liều không linh không ăn tiền”: Cắt gọn tóc mái, thăng quan sảng khoái.

Anh chàng Giang Popper lại chính là nguyên nhân khiến cộng đồng fans bấn loạn khi tung hàng loạt video chúc Tết tình duyên cực độc. Theo chàng để giải lời nguyền FA chỉ cần nắm được 3 bí quyết: Diện đồ đỏ hồng, cuối năm lấy chồng. Thấy bóng thầy Đồ, tậu ngay chữ Bồ. Vẽ môi trái tim, đôi chim chung tổ.

{keywords}

https://www.facebook.com/mpc.tanh/posts/624515887734950

Hot boy Trần Tuấn Anh lại thách thức giới hạn của hàng loạt anh hùng bàn phím khi mở đầu video chúc Tết gia đình bằng hình ảnh “biệt thự phải thiệt bự” hay “mua sắm không nhìn giá”. Nếu muốn cầu tài lộc, thực hành ngay “ném muối qua vai trái, tiền mới hái đầy tay”.

Sao Việt hưởng ứng trào lưu chúc Tết bằng video

Hàng loạt sao Việt với lượng hâm mộ khủng cũng đứng ngồi không yên trước cơn sốt này. Cây hài đang lên từ nhóm hài BB&BG Tiko Tiến Công chia sẻ, mọi người yêu thích trào lưu chúc Tết bằng video phần vì được thỏa sức chọn lựa những lời chúc hài hước và ý nghĩa, phần vì muốn mang một làn gió xuân tươi mới đến các bạn trẻ. Mỗi năm phải mạnh dạn làm điều khác mới “bốc” lên được.

“Quyết đại ca” của 5S Online - diễn viên Mạnh Quân gửi tặng lời chúc đến bà xã của mình, mong muốn hai vợ chồng sẽ luôn hòa thuận, yêu thương nhau bằng cách: Quăng sạch chén mẻ, vui vẻ cả nhà.

{keywords}
Ảnh:

https://www.facebook.com/manh.quan.5/posts/10206190557561249?pnref=story

Hotgirl Sam thể hiện mình cũng “không phải dạng vừa đâu” khi dành tặng mẹ lời chúc sống lâu trăm tuổi qua hình ảnh cô nàng không ngại: Xơi mì Trường Thọ, cả họ sống lâu.

{keywords}

https://www.facebook.com/pesam/posts/1551097994903887

Castrol - Khai xuân phúc lộc tràn

Bên cạnh việc tạo video chúc Tết độc lạ cho những người thân yêu, hãy hiện thực hóa quyết tâm của bản thân để chào đón một 2017 “bốc như mới” bạn nhé. Và nhất là đừng quên dắt xế cưng ra khỏi nhà, thực hiện “nghi thức” thay nhớt cho xe với Castrol. Một hành trình khai xuân như ý mới chính là lời tuyên bố chắc nịch, năm mới nhất định sẽ “bốc” bất ngờ.

Có Castrol, sợ gì nói mà không làm. Hãy mạnh dạn tự tạo những video chúc Tết độc đáo rồi gửi tặng người yêu thương của mình đi nào, truy cập ngay facebook app này nhé: hanhtrinhnhuy.com.vn

{keywords}
 

Castrol POWER1 Scooter - dầu nhớt cao cấp cho xe tay ga.

Castrol POWER1 Scooter với các phân tử ZipBooster bảo vệ động cơ khỏi các chất cặn gây cản trở chuyển động, giúp xe tay ga của bạn “Bốc như mới”, sẵn sàng một hành trình như ý.

Thanh Triết