sát hại vợ

Cập nhập tin tức sát hại vợ

Chồng giết vợ đốt xác rồi treo cổ tự tử

Sau khi dùng dao đâm nhiều nhát vào người vợ, Vũ lấy can xăng ra đổ lên người và châm lửa đốt. Gây án xong, Vũ chở con trai 6 tuổi tới đoạn đường vắng và treo cổ tự tử.

 

 

Ghen tuông, chồng sát hại vợ trẻ dã man

Do ghen tuông, người chồng ở miền Tây dùng kéo sát hại vợ dã man rồi treo cổ tự tử.

Con gái bị sát hại, cha mẹ tha thiết xin giảm án cho hung thủ

Thấy kẻ giết con gái mình bị tuyên tử hình, vợ chồng ông Há vội vàng làm đơn kháng cáo, thậm chí còn chạy đôn chạy đáo kiếm luật sư gỡ tội cho anh ta.

Gã trai giả thợ điện, đến nhà sát hại vợ cũ như trong phim

Ấm ức vì bị vợ cũ khó dễ mỗi khi tới thăm con, Linh liền cải trang thành thợ điện, mang dao tới uy hiếp. Trong lúc “hăng máu”, gã liên tục đập đầu vợ cũ xuống sàn nhà đến chết.

Gã chồng ngoại giết vợ bằng 50 nhát dao

Thấy vợ không chịu theo mình về Trung Quốc sinh sống, Han JinKun cầm dao lao vào buồng tắm đâm chém liên tiếp hơn 50 nhát vào người vợ cho đến khi nạn nhân nằm bất động mới dừng tay.

Khóa trái cửa rồi sát hại vợ

Nghi phạm khóa trái cửa rồi sử dụng dao hạ sát vợ. Sau đó, anh ta lên tầng thượng cố thủ.

Chồng đâm chết vợ vì không cho quan hệ

Choàng tay ôm vợ đòi “ái ân” nhưng bị cự tuyệt, gã đàn ông ghen tuông rồi cầm dao đâm vợ tử vong.

13 năm vò đầu vẫn không hiểu sao mình sát hại vợ

13 năm bóc lịch trong trại giam Tân Lập, phạm nhân Nguyễn Ngọc Thắng vẫn không thể hiểu nổi, trong cơn say anh ta đã giết vợ như thế nào...

Nữ GĐ bị sát hại, chồng khoe... hôn nhân hạnh phúc

Bị đưa ra xét xử vì sát hại dã man vợ mình, trước vành móng ngựa, gã chồng luôn miệng khoe hôn nhân "tuyệt đối hạnh phúc".

Bi kịch gã đàn ông giết vợ vì không muốn ly hôn

Sau gần 5 năm đi hợp tác lao động nước ngoài với giấc mộng đổi đời, gã đàn ông không ngờ khi trở về nước lại thành kẻ trắng tay...Trong cơn giận dữ, anh ta đã ra tay sát hại chính vợ mình.

Người chồng xin tha tội chết cho gã nhân tình sát hại vợ

Ngồi nghe toàn bộ lời khai của gã trai trẻ từng là nhân tình và đã cướp đi sinh mạng của vợ, người chồng tỏ vẻ bình thản. Cuối phiên tòa, anh ta đứng lên nói lời xin cho "tình địch" một con đường sống.