Sau 5 năm tích cực rửa bát lau nhà, chồng tôi đề nghị một điều phẫn nộ

 Làm vợ anh suốt 7 năm, tôi từng luôn thấy may mắn, yêu thương, tin anh tuyệt đối. Vậy mà, anh lại phản bội vợ.

Tôi năm nay 34 tuổi, lập gia đình đã hơn 7 năm. Hiện vợ chồng tôi có hai con, 6 tuổi và 4 tuổi, trai gái đủ cả. 

Chồng tôi là kỹ sư xây dựng, thu nhập tốt. Lương anh đưa tôi giữ, chỉ giữ một ít chi tiêu cá nhân. Hơn 7 năm qua, anh lo cho tôi và các con không thiếu gì cả. Anh còn biết phụ tôi việc nhà, chăm sóc con, đưa đón con đi học. 

Vợ chồng tôi từng có một tình yêu đẹp thời sinh viên. Hai chúng tôi học chung trường. Anh học trên tôi 4 khóa. Hai đứa quen nhau khi đi nhà sách.

{keywords}
Ảnh: N.H.

Cả anh và tôi cùng thích đọc truyện trinh thám. Hai đứa cứ đi loanh quanh tìm sách đọc, chẳng biết thế nào lại cụng trán nhau. Sau đó, hai đứa có sách lại chia nhau đọc. Rồi tình yêu đến mà chẳng đứa nào nói một lời yêu thương.

Làm vợ anh suốt 7 năm, tôi luôn thấy may mắn, yêu thương, tin anh tuyệt đối. Vậy mà, anh lại phản bội vợ. Anh ăn ngủ với một người phụ nữ ly hôn chồng hơn 5 năm qua. 

Suốt thời gian đó, ngày nào anh cũng đi làm đúng giờ, luôn ở nhà với vợ con. Việc rửa bát, lau nhà, giặt, ủi quần áo anh tranh làm hết. Anh làm rất sạch, gọn và tỉ mỉ.

Anh cũng chưa bao giờ to tiếng, đôi co hay tính toán với vợ. Lần nào vợ chồng bàn bạc để làm chuyện gì hay tranh luận điều gì đó, anh đều nhường tôi, nhận phần thiệt về mình. 

Tôi hỏi, mấy năm qua, anh làm người chồng hoàn hảo phải chăng là để che giấu chuyện ngoại tình. Anh lạnh lùng gật đầu rồi nói, tôi không đáp ứng đủ nhu cầu cho anh.

Thời gian qua, anh chăm chỉ rửa chén, lau nhà cho tôi cũng chỉ mong tôi cho phép được lập phòng nhì. Anh không thể bỏ người phụ nữ kia, vì tình yêu đã rất sâu đậm, dù cả hai chưa có con chung. Anh cũng không muốn bỏ vợ, vì còn rất yêu tôi.

Hiện chồng tôi vẫn ngày ngày làm việc nhà cho tôi, lương đưa đủ, đi làm về đúng giờ. Tôi rất buồn nhưng đang im lặng, vì chưa biết nên làm gì cả. Tôi vẫn còn yêu chồng và không muốn các con sống trong cảnh ba một nơi mẹ một nơi. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

3 tháng xa cách, chồng nổi máu ghen vì vết bầm trên cổ vợ

3 tháng xa cách, chồng nổi máu ghen vì vết bầm trên cổ vợ

 Đi công tác 3 tháng, ngày trở về tôi mong ngóng gặp vợ con. Tuy nhiên, giây phút mặn nồng bên vợ, thấy vết bầm trên cổ cô ấy, tôi vô cùng sốc. 

H.A

tin nổi bật

Nhiều năm tôi không ăn cơm nhà người khác, cũng không mời khách đến nhà

Lúc mới lấy vợ, tôi nói cuối tuần mời bạn bè về nhà rồi nhờ vợ cơm nước cho vui. Thế nhưng vợ tôi nhất quyết không chịu.

Vừa định ngoại tình, bị vợ tung tuyệt chiêu "rung cây", chồng lạnh tận gáy

Tối tôi vừa ăn cơm xong, đang định rời khỏi ghế thì vợ bảo: "Dạo này em ngủ hay mơ linh tinh lắm anh nhé. Tối qua ngủ mơ còn thấy anh cặp bồ với một cô đồng nghiệp cùng cơ quan cơ".

Phát hiện tin nhắn 'vụng trộm' của chồng ở tuổi xế chiều

Tôi đã kết hôn được 40 năm. Cách đây 4 tuần, tôi phát hiện anh đã có một mối quan hệ khác.

Mua được căn nhà trả góp, chồng sĩ diện liên tục rủ bạn về nhậu

Hơn 2 năm ở nhà mới, số lần chồng mời bạn về không đếm xuể. Họ ăn uống say sưa, đến đêm chưa chịu về.

Sao lòng người dễ đổi thay?

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu là một trong những "phát đạn" đầu tiên khiến tình cảm của chúng em bị chia rẽ. Mẹ chồng coi em không khác gì người ở, phải lo toàn bộ việc cơm nước, việc nhà.

Một lần ngoại tình, cả đời day dứt

Giá như ai cũng biết một lần ngoại tình sẽ day dứt cả một đời, thì có lẽ cuộc sống này không có nỗi đau nào mang tên “bị phản bội”.

Sao lại để mình tàn tạ như vậy?

“Phụ nữ phải luôn đẹp và thơm”. Tôi nghĩ người sáng tác câu slogan này hẳn là phụ nữ tinh tế, nhạy cảm.

Vì đâu các bà vợ trung niên chán 'yêu' chồng: Tiết lộ từ người trong cuộc

Nhiều người ví vợ chồng trung niên như anh em ngủ chung giường, bởi sau tuổi trẻ yêu đương nhiệt nồng, tình cảm lâu dần bỗng trở nên nhạt nhẽo, buồn tẻ, sợi dây kết nối đã trở nên rất yếu.

Cho vợ chồng con trai tiền mua nhà nhưng con dâu lại khiến tôi vô cùng bất ngờ

Tôi chỉ có hai đứa con trai, đứa lớn thì khá giả nên tôi chẳng cần bận tâm còn đứa nhỏ thì cứ long đong mãi nên tôi quyết định mua tặng con căn nhà.

2 giờ sáng vợ nhận tin nhắn: Em đang ở cạnh chồng của chị

Vào giữa đêm, tôi nhận được một tấm ảnh gửi từ số lạ. Tôi mở ra xem, đó là ảnh thân mật của chồng tôi với người phụ nữ khác.

Cấm con về ngoại vì không có điều hòa, tôi nói một câu khiến chồng xấu hổ

Lần trước mẹ ốm, con gái sốt ruột muốn về thăm nhưng chồng lại cho đó là chuyện bình thường vì người già “ốm như cơm bữa”.

Coi thường bố chồng làm xe ôm nhưng chứng kiến điều này tôi khóc không thành tiếng

Tôi cũng không hiểu tại sao bố chồng tôi là viên chức về hưu, cũng có của ăn, của để nhưng lại đi chạy xe ôm.

Nỗi lòng thầm kín đâu chỉ gọi tên đàn bà

Để giữ cho chiếc thuyền hôn nhân qua sóng nhỏ, sóng to, đàn ông hay đàn bà đều phải chùn vai mà học chữ nhẫn.

'Ngày nào chồng cũng dựng cổ tôi dậy lúc 6h bắt làm bữa sáng'

Kể từ khi tôi "về hưu non", anh ấy tự cho mình cái quyền đối xử với tôi như vậy.

Lộ âm mưu xấu xa, con rể bị mẹ vợ thông thái 'trả về nơi sản xuất'

Tình yêu như nước, lạnh hay ấm phải người uống mới biết được. Có nghĩa là ân oán, đúng sai trong tình yêu chỉ người trong cuộc mới hiểu nội tình, hiểu liệu đối phương đối xử tốt với mình hay không.