Như chúng tôi đã đưa tin cách đây ít hôm, mặc dù Terry Crew - diễn viên của White Chicks và Biệt Đội Đánh Thuê đã công bố video lồng tiếng cho Doomfist, thậm chí còn một loạt các dấu hiệu xuất hiện trên máy chủ PTR thế nhưng có vẻ như, các fan Overwatch đã lầm hoặc đây là một trò đùa của Blizzard. Cụ thể trong một chủ đề thảo luận về hero mới trên diễn đàn Overwatch, Jeff Kaplan - trưởng dự án Overwatch đã nói rằng sự thật không như mọi người nghĩ.

"Hero thứ 24 không như bạn nghĩ đâu! "

Với câu nói này, Jeff Kaplan gần như đã 'dội một gáo nước lạnh' vào những game thủ Overwatch mong chờ Doomfist ra mắt. Thông qua đó có thể thấy rằng, Doomfist chỉ là hero thực sự được người hâm mộ mong chờ, được nhiều người suy đoán. Ngay sau câu nói này, rất nhiều game thủ cảm thấy thất vọng tràn trề. Hóa ra, Doomfist không phải là hero thứ 24 của Overwatch.

Doomfist chỉ mông lung như một trò đùa

Mới đây, Blizzard đã lại khiến game thủ một phen dậy sóng khi tiết lộ hero mới trên diễn đàn chính thức của Overwatch. Đáng nói hơn đây không phải là Doomfist mà lại là một hero hoàn toàn mới mẻ, chưa bao giờ được nhắc đến hay lộ diện manh mối. Theo như giới thiệu, hero này là một cô bé robot 11 tuổi, sở hữu trí thông minh nhân tạo - Efi Oladele, gốc Numbani.

 

Thông qua một bài phỏng vấn, Blizzard đã rất khéo léo giới thiệu Efi Oladele đến với các game thủ Overwatch. Mặc dù khá sốc nhưng về cơ bản, đây vẫn là một tin vui với người chơi tựa game này trên toàn thế giới bởi đã khá lâu rồi kể từ khi Sombra xuất hiện, đến bây giờ mới có một hero mới. Được biết, Efi Oladele sẽ không chiến đấu một mình mà có khả năng cao là cùng một robot.

 

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về Efi Oladele tại ĐÂY.