Theo Sina, từ khóa “Trần Quán Hy đập diện thoại người qua đường” được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Weibo vào chiều 25/3. Clip chia sẻ cho thấy Trần Quán Hy xuất hiện cùng vợ, người mẫu Tần Thư Bồi ở sân bay. Sau đó, Trần Quán Hy giận dữ khi phát hiện có người đang chụp hình. Ngay lập tức, nam nghệ sĩ dùng tay đánh mạnh vào điện thoại.

Người chứng kiến cho biết Trần Quán Hy bỏ đi với thái độ khó chịu. Đây cũng không phải lần đầu tiên nam nghệ sĩ thể hiện thái độ nóng giận, hung hăng khi phát hiện bị chụp hình.

{keywords}
Cuộc sống của Trần Quán Hy bên vợ con sau 10 năm sóng gió vì scandal ảnh nóng.

Anh từng tịch thu điện thoại, máy ảnh của phóng viên và đe dọa họ ngay trước ống kính.

“Không còn hoạt động ở showbiz, Trần Quán Hy khó chịu với việc bị đeo bám. Trần Quán Hy cũng không giữ bình tĩnh nếu gặp những tình huống khiến anh cảm thấy tức giận”, nguồn tin từ Sina cho hay.

Theo cư dân mạng Trung Quốc, bê bối lộ ảnh nóng vào năm 2008 khiến Trần Quán Hy mất sự nghiệp. Từ đó, Trần Quán Hy không ngại chửi bới, dùng những lời lẽ cay nghiệt cho những đồng nghiệp cũ. Diễn viên Vô gian đạo gọi họ là những người phản bội.

Hồi cuối năm 2016, Trần Quán Hy công khai chỉ trích Lâm Chí Linh là gái mại dâm hạng sang ở showbiz. Tài tử trác táng dùng từ “con khốn” để miêu tả về siêu mẫu Đài Loan. Khi vấp phải sự phản hồi từ cư dân mạng, Trần Quán Hy tiếp tục tuyên bố: "Cô ta hiểu tôi đang nói về điều gì. Tôi đã từng cảnh cáo cô ta rồi, các người muốn hỏi hãy hỏi cô ta lý do".

{keywords}
Lâm Chí Linh từng khóc giữa sự kiện khi bị Trần Quán Hy gọi là "con khốn", "gái mại dâm".

Trần Quán Hy thẳng thắn tuyên bố sẽ làm mọi điều để bảo vệ vợ con thay vì chịu sự im lặng như quá khứ. “Tôi thấy mọi thứ trên thế giới này chẳng là gì với tôi cả. Tôi chỉ cần con gái hiểu và thương tôi", Trần Quán Hy nói trên GQ.

Tại Trung Quốc, Trần Quán Hy là cái tên gắn liền với cuộc sống sa đọa của một bộ phận nghệ sĩ. Khán giả dần quên từng có một Trần Quán Hy nổi tiếng và tài năng ở điện ảnh đến thế nào. Họ chỉ còn nhắc về Trần Quán Hy như tay chơi khét tiếng nhất showbiz Trung Quốc sau bê bối lộ hơn 1.300 ảnh nóng với 14 nữ diễn viên vào năm 2008.

Trần Quán Hy thừa nhận mất 10 năm để quên đi cái bóng quá khứ, rút khỏi showbiz, không sống tại Hong Kong. "10 năm, tôi đã có thể sắp buông tha cho chính mình. Nhưng thế giới ngoài kia không buông tha tôi, không ai muốn tôi trở thành người tốt", Trần Quán Hy nói.

"Tôi muốn từ thiện cũng không được hoan nghênh. Tôi tổ chức từ thiện, né tránh dư luận nhưng ngay sau đó lại ngập tràn tin tiêu cực trên mạng", Trần Quán Hy mệt mỏi tâm sự.

(Theo Zing)

Trần Quán Hy bị cảnh sát dẫn đi khi đang quay hình trực tiếp

Trần Quán Hy bị cảnh sát dẫn đi khi đang quay hình trực tiếp

Tham dự một sự kiện tại Trung Quốc vào ngày 18/3, ngôi sao một thời Trần Quán Hy bất ngờ bị cảnh sát dẫn đi ngay khi đang quay hình trực tiếp.