Sau đêm vụng trộm ấy, tôi lại muốn quay về với chồng cũ

Tôi đã có một đêm vừa tuyệt vời vừa quen thuộc với chồng cũ vào ngày anh ghé thăm con trai nhưng anh nói cả hai sẽ không quay lại vì anh đã có bạn gái mới.-Bạn trẻ - Cuộc sống

{keywords}

Tôi không thể quên được tình cảm mình dành cho anh (Ảnh minh họa)

Chúng tôi đã về chung một nhà được nhiều năm và có với nhau một cậu con trai 9 tuổi. Anh ấy năm nay 36 tuổi, còn tôi 34. Chúng tôi hợp nhau về tất cả mọi mặt, gia đình luôn tràn ngập tiếng cười và anh cũng rất tuyệt vời trong "chuyện ấy".

Nhưng cơn ác mộng ập đến gia đình tôi vào năm con trai mới lên 5, tôi phát hiện ra chồng mình ngoại tình với một người anh gặp tại quán rượu.

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều và quyết định tha thứ nếu anh ấy xin lỗi và hứa không bao giờ lặp lại lỗi lầm ấy nữa. Nhưng anh ấy lại nói rằng, cuộc hôn nhân của chúng tôi là một sai lầm và anh ấy không muốn lún sâu vào sai lầm đó. Anh muốn chuyển đến sống với người phụ nữ kia.

Tôi hoàn toàn sụp đổ, thì ra người chồng chung chăn gối bây lâu nay là kẻ lừa dối. Chúng tôi ly hôn và tôi tự nhủ phải tiếp tục sống vì còn con trai.

Mỗi tuần, anh ta sẽ đưa con trai ra ngoài chơi một lần và chúng tôi đã sống như thế được ba năm.

Một ngày nọ, anh ấy nhắn tin hỏi tôi có thể ra ngoài uống cà phê và nói chuyện một chút được không. Sau năm phút nói chuyện, mọi thứ có xu hướng chuyển biến tốt hơn.

Anh ấy nói tôi trông thật đáng yêu và anh nhớ tôi. Anh cảm thấy bị mắc kẹt trong cuộc sống hiện tại với người phụ nữ kia. Tất cả tình cảm bị tôi cất giẫu kĩ bao nhiêu năm chỉ vì câu nói ấy của anh mà bùng phát. Một lần nữa tôi lao vào vòng tay anh như những ngày xưa.

Chúng tôi có một đêm tuyệt vời bên nhau và tôi không hề cảm thấy tội lỗi với bạn gái của anh vì trước kia cô ta cũng đã làm điều tương tự với tôi.

Cô ta nghi ngờ và nói anh đã ngoại tình mà không hề nhận ra, trước kia cô ta cũng là người thứ ba xen vào cuộc sống của gia đình tôi.

Chúng tôi bên nhau thật tuyệt vời. Suy nghĩ gắn kết lại thành một gia đình hạnh phúc một lần nữa khiến tôi vỡ òa sung sướng nhưng tôi biết, gia đình tôi sẽ không đồng ý.

Họ không thể tha thứ cho anh ấy vi những tổn thương anh ấy đã gây ra và chính tôi cũng sợ anh sẽ phụ mình một lần nữa.

Tôi cảm nắng đồng nghiệp là mẹ đơn thân dù đã có người yêu

Tôi cảm nắng đồng nghiệp là mẹ đơn thân dù đã có người yêu

Hằng ngày tôi vẫn tò mò tìm hiểu cuộc sống riêng tư của chị, tôi thường xuyên quan tâm hỏi han chị những điều trong cuộc sống.

Theo Dân Việt

tin nổi bật

Cãi nhau để được ở riêng, mẹ chồng đưa một thứ khiến tôi bật khóc

Nhiều năm tôi sống với mẹ chồng trong tâm trạng không thoải mái, lúc nào cũng chỉ muốn dọn ra ngoài ở riêng vì mẹ để ý nhất cử nhất động của mình.

Lau người giúp vợ vừa sinh, chồng tôi bị mẹ ruột mắng như tát nước

Thấy chồng đang lau người giúp tôi, mẹ chồng chạy đến giật lấy khăn rồi mắng con trai như tát nước vào mặt.

Dọa 'trả vợ về nơi sản xuất', tôi tái mặt khi nghe bố vợ nói chỉ một câu...

Vợ tôi là một người phụ nữ vụng về, tôi biết từ hồi yêu rồi, cũng không coi đó là nhược điểm quá lớn. Nhưng vì chúng tôi sống chung với bố mẹ nên nhiều lúc cô ấy khiến mẹ tôi phiền lòng, bực bội.

Tiểu tam muốn lên chính thất, được mẹ người tình ủng hộ lại xanh mặt chạy

Một chiều cuối tuần, khi tôi đang nằm lười trên giường thì có điện thoại đến. Đầu dây bên kia, giọng người yêu tôi hớn hở: "Em chuẩn bị nhé, chiều nay anh đưa em đến nhà gặp mẹ anh".

Ly thân vẫn ở chung nhà, riêng mâm

Tôi không biết quyết định này của mình có đúng hay không nhưng mỗi lần nhìn các con vui vẻ bên bố, tôi lại không đành chia cắt chúng.

Chuỗi tin nhắn phơi bày bí mật khủng khiếp của chồng tôi

Thế rồi một ngày, tôi lại nhìn thấy tài khoản Facebook của chồng mời kết bạn. Đúng ảnh và tên anh ấy, nên tôi ấn "Chấp nhận". Vậy nhưng điều đó mở ra chuỗi ngày bất an mới của tôi.

Tiếc 400 nghìn vợ phun chân mày, chồng chi tiền triệu đãi bạn nhậu

Tôi chỉ xin 400.000 đồng để làm chân mày nhưng chồng không đồng ý, bảo để dành tiền nuôi con. Vậy mà, hôm sau, anh lại chi tiền triệu đãi bạn bè nhậu nhẹt.

Người tình gạ 'vượt rào', nhưng khi tôi đồng ý anh ấy lại 'bỏ chạy'

Tôi đang ở trong mối quan hệ với một người đàn ông có vợ. Khi mới quen nhau, anh ấy không hề giấu tôi điều này, tôi cũng không nghĩ mình sẽ yêu anh...

Mẹ chồng phản đối con trai cưới vợ kém gia thế và cái kết sau 3 năm

Dù thích cô gái ấy, biết cô ấy tốt nhưng chỉ vì cha mẹ không thích mà đã dao động. Sự dao động của anh ta sẽ phá hỏng mối tình đẹp đẽ, nhiều năm sau nhìn lại mới hối hận khôn nguôi.

Một lần ngoại tình, tôi mất vợ mãi mãi

Tôi chưa bao giờ muốn bỏ vợ nhưng không nghĩ một sai lầm của mình lại khiến vợ muốn bỏ tôi.

Chồng ngoại tình, lập tức bỏ về với vợ sau khi đưa bồ đi ăn

Sau tất cả tôi nhận ra đây chỉ là “cú ngã” đầu đời và thật may mắn tôi kịp quay trở lại.

Biết anh là người đồng tính, tôi vẫn nhắm mắt kết hôn, chẳng ngờ...

"Trong vòng tay và nguồn nhiệt ấm nóng của cơ thể anh, tôi không còn sức để khóc nữa, chỉ biết gục vào vai anh nói rằng chúng tôi hãy sinh con đi...".

Làm mẹ chồng quá khó: Tôi dạy con dâu việc nhà, con lại bảo tôi 'hành' nó

Điều gì làm nên một bà mẹ chồng tốt? Câu hỏi được đặt ra bởi một bà mẹ sắp lên chức mẹ chồng.

Chồng ngoại tình lấy cớ tử vi không hợp, đòi ly hôn gấp

Tính đến thời điểm này - khi đã quyết định đem câu chuyện gia đình tôi lên đây, lòng tôi thanh thản hơn bao giờ hết. Tôi thanh thản được là sau khi đã thấm thía những đau khổ, ê chề do người chồng của tôi đem đến.