Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ một nữ nghệ sĩ tên tuổi tại Hà Nội sở hữu chất giọng khàn, hiện đang định cư tại hải ngoại cũng rơi vào hoàn cảnh mẹ nợ nần như anh.

Đàm Vĩnh Hưng công khai đọ tài sản với Ngọc Sơn, Lệ Quyên trên truyền hình

Mẹ vào tù và bước ngoặt cuộc đời của Đàm Vĩnh Hưng

Bạn thân òa khóc vì hành động bất ngờ của Đàm Vĩnh Hưng

Tôi vẫn nuôi hi vọng mẹ thay đổi

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã có buổi giao lưu trực tuyến cùng độc giả. Trong cuộc nói chuyện, nam ca sĩ đã có những chia sẻ về hình ảnh soái ca của mình. Bên cạnh đó, anh thẳng thắn bày tỏ quan điểm khi câu chuyện nợ nần của mẹ ruột được khơi lại. 

Mr Đàm khẳng định, vụ việc đó đã vượt qua giới hạn chịu đựng của mình. Nó được chôn giấu và che đậy quá nhiều năm trong khi anh vẫn nuôi hy vọng nhìn thấy sự thay đổi của mẹ.

"Dù có nhiều người không đồng tình nhưng tôi mới là người quyết định. Với tôi, đó là điều nên làm để cứu vãn gia đình, cứu vãn mọi mối quan hệ khi mọi lòng tin đã bị đổ nát”, Mr Đàm nói.

Dù quyết định mạnh mẽ nhưng Đàm Vĩnh Hưng không tránh khỏi sự giằng xé nội tâm, anh lo sợ danh tiếng của mình bị ảnh hưởng. Nhưng vượt lên tất cả, nam ca sĩ đã quyết định để cứu lấy phần còn lại của gia đình.

Trước sự tò mò của khán giả về mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình sau biến cố, Mr Đàm không ngại chia sẻ: “Tôi không tiện nói ra vì sợ làm tổn thương khi người ấy đang theo dõi chương trình. Tôi được quyền giận, quyền dỗi hờn theo cách của mình. Với những người nói tôi bất hiếu tôi không ngại dẹp qua một bên. Muốn thì cứ ném đá, tôi chưa bao giờ biết sợ. Hay ho gì khi bao che những chuyện ảnh hưởng đến gia đình, xã hội, tiếp tay cho cờ bạc”.

Một nữ nghệ sĩ cũng rơi vào hoàn cảnh như tôi

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, sau vụ việc đó có rất nhiều người nhắn tin tỏ rõ sự đồng cảm, bởi chính họ cũng đang rơi vào hoàn cảnh ấy nhưng không đủ mạnh mẽ để hành động. Một trong số đó là một nữ nghệ sĩ tên tuổi tại Hà Nội, sở hữu chất giọng khàn, hiện đang định cư tại hải ngoại.

Clip Mr Đàm tiết lộ một nữ ca sĩ nổi tiếng cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự

Ca sĩ nổi tiếng kể, mỗi dịp Tết, anh đều thấy căng thẳng khó chịu khi sự việc liên tục xảy ra: "Những chủ nợ tụ tập thành đám đông, đứng trước cửa nhà la lối om sòm, quăng đồ hoặc những tờ giấy nợ vào nhà. Tôi phải ngồi đối diện với những người đòi nợ thuê mình đầy xăm trổ. Phải bản lĩnh lắm tôi mới dám đấu trí tay đôi khi bị lấn át số lượng như vậy. May mắn trời cho tôi tinh thần hơn cả thép nên mới dám đương đầu và tồn tại đến hôm nay”.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định tinh thần mình hiện đang rất ổn. Bởi chuyện đó không phải lần đầu tiên mà đã lặp lại quá nhiều khiến anh không nhớ nổi.

Quỳnh Anh