Sevilla nhận thất bại 1-2 khi đến làm khách Real Sociedad, vòng 14 La Liga, trong trận đấu chỉ còn 9 người trên sân sau khi 2 cầu thủ cộm cán nhất đội là Sergio Ramos và Jesus Navas bị truất quyền thi đấu ở phút 88.

sergio ramos the do.jpg
Sergio Ramos nhận 2 thẻ vàng (tương đương thẻ đỏ), sau đó xem lại VAR, trọng tài quyết định rút thẻ đỏ trực tiếp cho anh

Đáng chú ý, trung vệ kỳ cựu Sergio Ramos được trọng tài chính 2 lần ‘tặng’ thẻ đỏ. Cụ thể, sau pha phạm lỗi đạp thẳng chân với Brais Mendez phía chủ nhà, trọng tài rút rẻ thẻ vàng thứ 2 dành cho cựu đội trưởng Real Madrid, tương đương thẻ đỏ.

Tuy nhiên, sau khi xem lại VAR, thấy mức độ nguy hiểm của pha phạm lỗi, người cầm cân này mực trận Sociedad 2-1 Sevilla, quyết định rút thẻ đỏ trực tiếp cho Sergio Ramos. Đó là chiếc thẻ đỏ thứ 29 của anh trong sự nghiệp.

Trong 29 lần được trọng tài cho ‘đi tắm sớm’, thì 26 lần đến lúc Sergio Ramos chơi cho Real Madrid, 2 tại PSG và giờ là trong màu áo Sevilla, CLB từ thời thơ ấu của anh.

sergio ramos messi.jpg
Hình ảnh quen thuộc của Sergio Ramos ở Siêu kinh điển là 'chặt chém' Messi

Sergio Ramos được biết đến là cầu thủ không ngại ‘chặt chém’ trên sân, từng nhiều lần triệt hạ Messi ở Siêu kinh điển Barca với Real Madrid. Chính vì thế, người ta vẫn không thể quen khi một ngày Ramos thành đồng đội của M10 ở PSG.

Một số người hâm mộ đã chế nhạo Sergio Ramos vì ‘thành tích’ thẻ đỏ hiếm người theo kịp:

Làm thế nào mà anh ta nhận đến 2 thẻ đỏ trong 1 trận đấu. Sergio Ramos đúng là kinh điển!”, một người mỉa mai.

Người thứ 2 lên tiếng: “Tôi biết anh ấy thích ‘ăn’ thẻ, nhưng như thế này thì quả ấn tượng, chỉ có ở Sergio Ramos”.

Sergio Ramos phải gọi là thần thẻ đỏ”, thêm sự chế nhạo, hay “anh ta lại thêm 1 thẻ đỏ vào di sản của mình”,…