Trong chiến dịch quảng cáo cho bản mở rộng Darl Souls 3: The Ringed City, chủ tịch hãng FromSoftware – ông Hidetaka Miyazaki đã tiết lộ rằng đây sẽ là phần chơi cuối cùng của series Dark Souls. Như vậy, sau 8 năm phát triển, dòng game đình đám này sẽ chính thức nói lời chia tay với cộng đồng game thủ thế giới.

Dark Souls 3: The Ringed City GamePlay

“The Ringed City có thể coi là kết thúc hoành tráng nhất cho series Dark Souls, một thương hiệu đã đã trở thành chuẩn mực không thể xóa nhòa trong thể loại hành động RPG”, ông Hidetaka Miyazaki cho biết.

Được biết, The Ringed City sẽ là điểm tận cùng của thế giới Dark Souls 3, nơi ấn náu của nhiều kẻ thù và thử thách mới. Theo mô tả của FromSoftware, đây sẽ là một trong những màn chơi khó nhất của tựa game này. Để có thể “phá đảo”, bạn sẽ phải làm quen với việc “chết đi, chết lại” nhiều lần. Nếu không có đủ sự kiên nhẫn và những kỹ năng cần thiết, The Ringed City thực sự là một màn tra tấn không hơn không kém.

 

Được biết, Dark Souls 3 là tựa game nhập vai hành động được phát hành cho Xbox One, PS 4 và PC; trong đó, người chơi sẽ bước vào một thế giới gothic kỳ bí để chiến đấu chống lại những thế lực hắc ám, bạo tàn. Bảy năm kể từ sự ra đời của Souls Demon, Dark Souls 3 đã là phiên bản thứ 4 trong seri nổi tiếng Souls game của hãng From Software.

Để tạo ra sự kết nối với Dark Souls 1 va 2, những sự kiện liên kết và nhiều đoạn chuyển cảnh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bối cảnh và nội dung của trò chơi. Tuy nhiên, với những người chơi chưa trải nghiệm qua Dark Souls 1, 2, các bạn cũng không phải lo lắng khi nội dung của phần 3 khá độc lập. Trong Dark Souls 3, người chơi sẽ đến với lãnh địa Lothric, vùng đất của tro tàn và hoang phế. Nhiệm vụ chính của bạn là phải tiêu diệt tên trùm bóng tối có tên “Lords of Cinder” để trả lại sự bình yên cho vùng đất này.

Tám năm kể từ sự ra đời của Souls Demon, seri Souls Game của From Software đã chiếm được trái tim của hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Như một lời chia tay ấn tượng, Dark Souls 3 sẽ làm màn cao trào cuối cùng để khép lại toàn bộ seri.

 

Xét về doanh thu, Dark Souls 1 đang là tựa game có doanh số lớn nhất với 13 triệu bản được bán ra (tính đến năm 2016). Mặc dù vậy, Dark Souls 3 mới chính là tựa game có khởi đầu tốt nhất của hãng. Trong tháng phát hành đầu tiên, DS 3 đã bán được 3 triệu bản. Con số này đang ngày một ra tăng và nhiều khả năng sẽ sớm đánh bại người đàn anh Dark Souls để chiếm lĩnh vị trí số một.

Trong nhiều năm qua, seri Souls Game đã luôn phát triển mạnh mẽ để khai phá những điều mới mẻ và tạo ra cảm xúc mãnh liệt cho người chơi. DS 3 đã làm hết sức để tái tạo lại những điều quen thuộc, pha trộn và bổ sung thêm những sự sáng tạo không ngừng nghỉ để tạo ra một trận đấu cuối cùng khó quên. Dark Souls 3 như một chiếc cửa quay, nó đã khép lại một hành trình trong quá khứ. Và giờ là lúc cho những điều mới mẻ trong tương lai.

Theo dự kiến, Dark Souls 3: The Ringed City sẽ được ra mắt vào ngày 28/3/2017 tại Bắc Mỹ. Giá niêm yết là 14,99$ (~ 350.000 VNĐ).