{keywords}

Sau 'thảm họa' màn ảnh 365 Days (365 ngày), Sex/Life (Tình dục/cuộc sống) lên sóng từ tháng 6 tiếp tục làm người xem bực bội vì những cảnh nóng quá đà nhận cơn mưa chỉ trích của giới phê bình. Tờ TIME bình luận: "Sex/Life quá tệ". Trên Rotten Tomatoes, phim chỉ đạt 28% điểm tích cực từ giới phê bình (dựa trên 18 bài đánh giá) và 37% từ khán giả.

Sex/Life bị nhận xét không khác gì phim khiêu dâm. Đặc biệt cảnh tắm chung giữa hai người đàn ông trong một cảnh phim được bàn tán nhiều nhất gần đây bị đánh giá tệ hại khi một trong hai người để lộ phần nhạy cảm trên phim nhưng lại không mấy có giá trị và khiến người xem khó chịu. 

{keywords}

Sex/Life được làm dựa trên cuốn tiểu thuyết 44 Chapters About 4 Men của BB Easton được đánh giá là không có nhiều khác biệt với tiểu thuyết khiêu dâm Fifty Shades (50 sắc thái). 44 Chapters About 4 Men kể về những hồi ức của một phụ nữ về cuộc tình hoang dã với 4 người đàn ông trong quá khứ khi cuộc sống vợ chồng của cô ở tuổi trung niên gặp khủng hoảng.

Billie (Sarah Shahi đóng) luôn ám ảnh về đời sống tình dục trong quá khứ dù đã có chồng và hai con. Nhiều nhà phê bình nhận xét dường như ê kíp làm phim quá ám ảnh về chuyện tình dục nhưng lại làm chưa tới. 

{keywords}

Các cảnh nóng xuất hiện dày đặc nhưng lại không mang lại cảm xúc cho người xem, biến các tình huống trong phim trở nên gượng gạo, thừa thãi. Theo thống kê, mỗi tập phim trung bình có 3 cảnh nóng với thời lượng khác nhau, riêng tập đầu tiên có tới 5 cảnh khiến người xem ngán ngẩm. 

Nữ diễn viên Sarah Shahi cũng thừa nhận với trang Refinery29 rằng cô phải đóng quá nhiều cảnh sex khi tham gia series này. Sex/Life bị chỉ trích cổ vũ cho những thú vui tình dục bệnh hoạn, ngoại tình. Do vậy dù lọt top phim được xem nhiều nhất trên nền tảng trực tuyến thời gian qua nhưng Sex/Life cũng nhận về lượng antifan và lượng chỉ trích tương ứng. 

Quỳnh An

Phim 'Vị' bị cấm chiếu tại Việt Nam vì cảnh khỏa thân tập thể 30 phút

Phim 'Vị' bị cấm chiếu tại Việt Nam vì cảnh khỏa thân tập thể 30 phút

Ông Vi Kiến Thành, Cục trưởng Cục Điện ảnh cho biết, phim 'Vị' đã vi phạm Luật Điện ảnh nên buộc phải cấm phổ biến.