Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2018 tỉnh An Giang, SHB đã ký kết hợp tác với Công ty CP Gạo Hạnh Phúc cấp gói tín dụng với hạn mức 770 tỷ đồng để triển khai đầu tư xây dựng nhà máy chế biến gạo tại xã Lương An Trà, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.

Tham dự Hội nghị, bên cạnh việc giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ, SHB khẳng định cam kết đồng hành cùng các nhà đầu tư, các doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh An Giang bằng việc đưa ra các gói giải pháp sản phẩm đặc thù, vượt trội và cạnh tranh, khác biệt. SHB sẽ mang đến các nhà đầu tư và doanh nghiệp trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến, sản xuất và thương mại dịch vụ ngành thủy sản; nông sản, nông nghiệp công nghệ cao, thương mại dịch vụ, du lịch các ưu đãi vượt trội về điều kiện, chi phí cùng thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, thuận tiện.

Đồng thời, SHB triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi khác như tài trợ vốn lưu động “Ưu đãi lãi suất – tiếp sức thành công” với mức lãi suất chỉ từ 6,5%/năm, triển khai Giải pháp tài trợ chuỗi nông nghiệp trọn gói A-Z: tài trợ trọn gói theo chuỗi giá trị của hoạt động nông nghiệp từ thu mua nguyên liệu – trồng trọt/chăn nuôi – sau sản xuất – tiếp thị - bán hàng…

{keywords}
 Ông Trần Nhật Nam Phó Tổng giám đốc SHB (bên trái) trao thỏa thuận tài trợ tín dụng với hạn mức 770 tỷ đồng cho ông Nguyễn Chánh Trung – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty CP Gạo Hạnh Phúc để triển khai đầu tư xây dựng nhà máy chế biến gạo tại xã Lương An Trà, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.

Ngoài ra, để gia tăng thêm tiện ích cho KHDN thuộc các ngành nghề kinh doanh trên địa bàn tỉnh An Giang, SHB còn cung cấp Gói Sản phẩm Quản lý dòng tiền dành cho KHDN với các ưu đãi về biểu phí và Sản phẩm thấu chi thiếu/ không có tài sản bảo đảm cho đối tượng KHDN với mức lãi suất ưu đãi.

Tại tỉnh An Giang, SHB đã hiện diện 1 Chi nhánh với 3 PGD tại thành phố Long Xuyên và Châu Đốc. Là một trong những ngân hàng có thị phần cho vay và huy động dẫn đầu tại địa bàn tỉnh, SHB có nền tảng tài chính vững mạnh và sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng.

{keywords}
Ông Trần Nhật Nam - Phó Tổng giám đốc SHB (ngoài cùng bên phải) chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo các bộ ban ngành và các Tập đoàn, doanh nghiệp lớn.

Ông Nguyễn Văn Lê - Tổng giám đốc SHB cho biết: “An Giang là tỉnh có dân số đông nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long, là trung tâm kinh tế thương mại giữa 3 thành phố lớn TP.HCM, Cần Thơ và Phnompenh (Campuchia), là cửa ngõ giao thương có từ lâu đời. Bên cạnh đó, An Giang có thế mạnh về nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, du lịch và phát triển bền vững nguồn nhân lực. Với vị thế của một ngân hàng có tiềm lực tài chính vững mạnh cùng nhiều lợi thế sẵn có, SHB khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, doanh nhân và sự phát triển kinh tế cả nước nói chung và tỉnh An Giang nói riêng. SHB không ngừng nỗ lực phát triển các sản phẩm – dịch vụ tiện ích, đặc thù, khác biệt để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của nhiều phân khúc khách hàng và thị trường.”

  Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2018 được tổ chức sáng ngày 15/12 tại tỉnh An Giang nhằm mục tiêu giới thiệu cơ hội và kêu gọi đầu tư tại địa bàn tỉnh An Giang với 60 dự án thuộc một số lĩnh vực ưu tiên: nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, công nghiệp chế biến, công nghiệp phụ trợ và các mặt hàng nông sản thực phẩm, phát triển chuỗi cung ứng và tiêu thụ hàng hóa...

SHB là một trong những ngân hàng đi đầu trong các hoạt động xúc tiến đầu tư tại nhiều địa phương, góp phần khơi thông nguồn vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế đất nước. Trước đó, SHB đã tham gia Hội nghị xúc tiến tại tỉnh Quảng Bình, Thái Nguyên, Nghệ An, Quảng Nam và Tây Nguyên.           

SHB hiện là 1 trong 5 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, Top 10 Ngân hàng Thương mại uy tín nhất Việt Nam; Top 1.000 ngân hàng toàn cầu...

Với định hướng phát triển bền vững, an toàn và hiệu quả, SHB đã đạt được những tăng trưởng vượt bậc trong hoạt động kinh doanh. Tính đến ngày 30/9/2018, SHB có vốn điều lệ hơn 12.000 tỷ đồng, tổng tài sản gần 300.000 tỷ đồng; vốn tự có hơn 23.000 tỷ đồng. Từ một ngân hàng chỉ có 8 nhân viên nghiệp vụ, 2 điểm giao dịch, SHB đã phát triển mạnh mẽ với gần 8.000 cán bộ nhân viên đang làm việc tại hơn 500 điểm giao dịch trong và ngoài nước, phục vụ gần 4 triệu khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và kết nối tới 400 ngân hàng đại lý trên khắp các châu lục.

Với tôn chỉ hoạt động “Đối tác tin cậy, Giải pháp phù hợp”, chiến lược của SHB là trở thành Ngân hàng bán lẻ đa năng hiện đại hàng đầu Việt Nam, tầm nhìn đến năm 2020, SHB đứng trong Top 3 Ngân hàng cổ phần có quy mô lớn nhất Việt Nam và trở thành một tập đoàn tài chính mạnh theo chuẩn quốc tế.

 Thúy Ngà