Sự kiện mang đến cho người dùng Shopee hàng loạt ưu đãi giảm giá có giá trị hấp dẫn cùng nhiều hoạt động giải trí mang tính tương tác cao, hướng đến ngày công chiếu “Nữ Hoàng Băng Giá II” vào ngày 22/11 tới đây.

{keywords}
 

Cụ thể, từ ngày 20 - 24/11, khi truy cập nền tảng mua sắm trực tuyến Shopee Việt Nam, Fan Disney nhận ngay ưu đãi giảm đến 30% dành cho các sản phẩm được Disney ủy quyền phân phối. Thêm vào đó, Shopee đồng thời mang đến nhiều hoạt động có tính năng tương tác cao với người tiêu dùng nhằm gia tăng trải nghiệm mua sắm trực tuyến.

Ông Pine Kyaw - Giám đốc Điều hành Shopee Vietnam chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi phát triển hợp tác cùng Disney trong sự kiện lần này. Qua sự kết hợp với Disney cũng đã thể hiện cam kết của chúng tôi luôn đồng hành cùng các thương hiệu để đưa các sản phẩm của họ đến gần hơn với người tiêu dùng, từ đó giúp nâng cao trải nghiệm mua sắm bằng các tính năng độc đáo và đầy thú vị.”

“Thông qua việc hợp tác cùng Shopee Việt Nam, chúng tôi mong muốn mang bộ phim Nữ Hoàng Băng Giá II đến gần hơn với người hâm mộ tại thị trường này thông qua các bộ sưu tập sản phẩm đặc biệt cùng những trải nghiệm mua sắm độc đáo và giúp kết nối người tiêu dùng với những nhân vật mà họ yêu thích nhất.” - Bà Priya Nijhara - Giám đốc cấp cao Ngành hàng tiêu dùng, The Walt Disney Company Đông Nam Á cho biết.

Sự kiện lần này cùng những chương trình ưu đãi nổi bật như:

- Hàng loạt ưu đãi độc quyền: Tận hưởng chương trình giảm đến 30% khi mua sắm các sản phẩm của Disney trên Shopee Mall tại các gian hàng chính hãng của Nhà phân phối được Disney ủy quyền tại Việt Nam từ ngày 20/11.

- Quà tặng đặc biệt từ Disney: có cơ hội nhận được 100 quà tặng đặc biệt cùng hàng loạt giải thưởng có giá trị hấp dẫn thông qua các hoạt động như: Tham gia trò chơi tương tác Hứng Xu Shopee từ hôm nay đến ngày 24/11; theo dõi trang mạng xã hội Shopee Việt Nam và đón xem buổi phát sóng trực tiếp với chủ đề Shopee Lab trên tính năng Shopee Live vào ngày 20/11. 

Người dùng có thể tìm mua sản phẩm của Disney trên Shopee Mall, tất cả sản phẩm đã được chứng thực và đảm bảo 100% là sản phẩm được Disney ủy quyền phân phối tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình “Nữ Hoàng Băng Giá II - Khai Phá Sức Mạnh”  trên Shopee tại: https://shopee.vn/m/frozen-shopee-vn

Doãn Phong