Siêu xe thể thao Lamborghini Huracan LP 610-4 sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại TP.HCM trong một sự kiện sang trọng được tổ chức vài ngày tới đây.

Lamborghini Huracan LP 610-4 là chiếc siêu xe thể thao mới nhất của gia đình Lamborghini, được ra mắt vào năm 2014 tại triển lãm ô tô Geneva, và là hậu bối của siêu xe Gallardo.

{keywords}

Đại diện duy nhất của Lamborghini tại Việt Nam là Lamborghini Hà Nội cũng đang sở hữu một chiếc Lamborghini Huracan màu ghi xám với nội thất vàng nổi bật.

Chiếc xe này tới đây sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại TPHCM, trong sự kiện khai trương phòng trưng bày đồng hồ cao cấp Blancpain, đối tác toàn cầu của Lamborghini. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 9/6 tới.

{keywords}

Nói về mối quan hệ của Lamborghini và Blancpain, người ta thường nhớ tới giải đua đặc biệt chỉ dành cho những siêu xe Lamborghini mang tên Lamborghini Blancpain Super Trofeo.

Kể từ tháng 5 năm 2009, đã có 30 chiếc xe hiệu suất cao mang màu sắc của Blancpain-Lamborghini tranh tài trên các đường đua hàng đầu châu Âu. Với công suất 570 mã lực, mômen xoắn 540 N/m và vận tốc cực đại trên 300km/h, những chiếc Lamborghini chinh phục đường đua với thời gian tương đương những mẫu xe đua chuyên nghiệp.

(Theo Tiền phong)