Bệnh viện Quân y 175 phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM và một số đơn vị vừa khai mạc chương trình “Siêu thị mini Tết 0 đồng” tại khuôn viên Viện Chấn thương chỉnh hình vào sáng 20/1. 

Đây là siêu thị cuối cùng trong chuỗi 32 siêu thị mini Tết 0 đồng tiếp sức người dân, nhân viên y tế khó khăn đón một cái Tết ấm áp.

Siêu thị được tổ chức với gần 50 mặt hàng từ thực phẩm, nhu yếu phẩm đến trái cây, bánh mứt, quần áo… Mỗi bệnh nhân, y bác sĩ được nhận phiếu mua hàng trị giá 400.000 đồng/phiếu và lựa chọn các mặt hàng phù hợp cho ngày Tết của gia đình.

{keywords}
Bà Tô Thị Bích Châu, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM, lãnh đạo Bệnh viện Quân y 175 cùng nhà tài trợ trong buổi khai trương siêu thị 0 đồng tại bệnh viện Quân y 175.

{keywords}

Người dân lựa hàng tại siêu thị 0 đồng nằm trong khuôn viên bệnh viện Quân y 175

Chương trình dự kiến sẽ hỗ trợ khoảng 750 phần quà đến người bệnh, y bác sĩ. Bên cạnh việc tổ chức bày bán các sản phẩm mang hương vị ngày Tết, ban tổ chức còn triển khai các không gian đậm đà bản sắc Tết cổ truyền với trò chơi dân gian, vui xuân hái lộc, rút thăm may mắn… mang lại không khí ấm áp, vui tươi cho các bệnh nhân bệnh hiểm nghèo, y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, hoàn cảnh khó khăn.

Đại tá Trần Quốc Việt Phó giám đốc Bệnh viện Quân y 175 cho biết: "Chương trình “Siêu thị mini Tết 0 đồng” này có ý nghĩa rất đặc biệt, mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần sẻ chia với đội ngũ y, bác sĩ và bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn phải ở lại bệnh viện trong dịp Tết đến Xuân về".

{keywords}

Mỗi bệnh nhân, y bác sĩ được nhận phiếu mua hàng trị giá 400.000 đồng và lựa chọn các mặt hàng phù hợp cho ngày Tết của gia đình.

{keywords}

Chương trình dự kiến sẽ hỗ trợ khoảng 750 phần quà đến người bệnh, y bác sĩ.

{keywords}

Những mặt hàng thiết yếu phục vụ dịp Tết cho người dân đang điều trị và cán bộ nhân viên y tế.

{keywords}

Phần quà dành tặng ở siêu thị 0 đồng.

{keywords}

Các nhân viên tính tiền tại quầy 

Xuân Thương

Câu chuyện ấm lòng ở chuỗi 32 siêu thị mini Tết 0 đồng

Câu chuyện ấm lòng ở chuỗi 32 siêu thị mini Tết 0 đồng

Chỉ hơn nửa tháng, 32 “siêu thị mini Tết 0 đồng” đã và chuẩn bị ra đời, phủ khắp các quận, huyện TP.HCM. Mỗi siêu thị có khoảng 50 mặt hàng thiết yếu tiêu dùng Tết, mỗi người dân sẽ được tặng một phiếu mua hàng trị giá 400.000 đồng.