Changi là sân bay duy nhất tại 'đảo quốc sư tử' Singapore. Được bầu chọn là một trong những sân bay tốt nhất trên thế giới, Changi sở hữu không gian vui chơi, giải trí, ẩm thực khổng lồ, đáp ứng mọi nhu cầu của du khách khi du lịch Singapore .

Mới đây, sân bay này đã đưa trải nghiệm sân bay lên nền tảng game toàn cầu Roblox, cho phép người dùng khám phá và tham gia các trò chơi trong không gian sân bay trên vũ trụ ảo.

Bên cạnh các nhà ga và đường băng, người dùng còn có thể bắt gặp những địa điểm quen thuộc trong ChangiVerse, bao gồm biểu tượng thác nước trong nhà được bao phủ bởi cây xanh tại Jewel, đài kiểm soát không lưu Changi độc đáo và khu trưng bày khủng long ngoài trời tại Jurassic Mile. 

Các địa điểm quen thuộc trong ChangiVerse bao gồm biểu tượng thác nước trong nhà được bao phủ bởi cây xanh tươi tốt tại Jewel. ẢNH: CHANGI AIRPORT GROUP

Từ ngày 14/4 đến tháng 9, người dùng có thể tham gia trò chơi đua xe Changi Kart. Theo đó, người chơi nào có thời gian đua nhanh nhất mỗi tháng sẽ giành được một cặp vé hạng phổ thông của hãng hàng không Singapore Airlines để bay thẳng đến bất kỳ địa điểm nào.

Ngoài ra, ChangiVerse còn có các trò chơi nhỏ như Check-in Champ, cho phép người chơi hỗ trợ hành khách tìm quầy thủ tục check-in phù hợp với chuyến bay của họ. Trong quá trình chơi game, người chơi cũng có thể thu thập những vật phẩm độc đáo như hành lý và cánh máy bay để bổ sung kỹ năng cho nhân vật ảo của họ, hoặc thậm chí là skin (một dạng trang phục hoặc phụ kiện trang trí) để tùy chỉnh máy bay tại Plane Hangar.