Singapore: truy cập eBay từ ĐTDĐ

ICTnews - Hãng di động Singapore MobileOne (M1) cho biết các thuê bao của họ sẽ có thể truy cập vào trang Web đấu giá nổi tiếng thế giới eBay trực tiếp từ ĐTDĐ.

Ảnh: MiWorld

Từ 2/8, người dùng có thể chọn biểu tượng eBay - gọi là eBay Mobile – đặt trên cổng di động MobileOne để truy cập vào trang đấu giá và thực hiện các giao dịch, bao gồm trình duyệt và đấu giá cho các mặt hàng, sản phẩm trên thị trường trực tuyến. Tất cả đều diễn ra trên ĐTDĐ, tiện lợi mọi lúc, mọi nơi và mọi giao dịch đều giống như Internet trên PC.

eBay Mobile đã được điều chỉnh để phù hợp với kích thước màn hình ĐTDĐ, mang lại cảm giác dễ chịu hơn người dùng khi truy cập trên “dế”.

Tất cả khách hàng của M1 đều có thể truy cập eBay trên máy di động, nhưng cần phải có tài khoản đăng ký eBay mới có thể giao dịch. Phí truy cập Internet của M1 là 0,0107 đô la Singapore/KB đối với khách hàng trả sau và 0,011 đô la Singapore/KB với khách hàng trả trước.

H.Thương

Theo MiWorld